8 món đồ chơi làm quà tặng cho bé trai 6 tuổi

Ở 6 tuổi, bé trai mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, thân thiện hơn và độc lập hơn. Họ muốn sự chấp thuận của bạn bè và tận hưởng tinh thần đồng đội. Đồng thời, họ cũng bắt đầu làm những việc độc lập, không có sự giúp đỡ từ cha mẹ. Một thực tế thú vị khác là trẻ sáu tuổi nghĩ về tương lai, mặc dù kế hoạch của chúng bị giới hạn trong tương lai gần, chẳng hạn như ngày cuối tuần hoặc ngày lễ sắp tới.

Khi bạn biết điều này, việc nhận quà tặng hàng đầu cho các bé trai sáu tuổi có thể giống như đi bộ trên bánh! và, freedumjunkshun.com đã biên soạn một danh sách 8 ý tưởng tặng quà độc đáo cho bé trai 6 tuổi

Ý Tưởng Quà Tặng Thông Minh Cho Một Cậu Bé Sáu Tuổi

Bạn có thể mua những món quà được liệt kê ở đây, hoặc nghĩ về các lựa chọn tương tự mà đứa trẻ sáu tuổi độc đáo của bạn có thể thích.

  1. Đồ chơi điều kiển từ xa

Là một sự lựa chọn hoàn hảo với một sự kết hợp sự tiên tiến mà vẫn đảm bảo tính sáng tạo cho trẻ.

Tại sao trẻ em thích nó: Trẻ em trải nghiệm một cảm giác hoàn thành khi chúng có thể tạo ra một cái gì đó từ đầu. Và ở đây, không chỉ trẻ em có thể tạo ra một chiếc xe oto đồ chơi hay xe địa hình có thể những dòng xe khác, nhưng chúng cũng có thể điều khiển nó bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.
xe-jeep-dieu-khien-tu-xa-2

Những gì mà gia đình thích về món đồ này: Xây dựng một chiếc xe tăng, ngay cả khi nó là với khối xây dựng đồ chơi, mất thời gian và kiên nhẫn. Bên cạnh việc dạy cho đứa trẻ kiên nhẫn, đồ chơi này cũng khuyến khích sự sáng tạo, cải thiện kỹ năng nhận thức và kiên nhẫn.

  1. Bóng chơi trong nhà

Chơi bóng đá trong nhà? Đó không phải là một ý tưởng hay. Nhưng Hover Air bóng đá bên trong ngôi nhà là alright. Hãy đọc để biết tại sao đây là một ý tưởng tốt cho một cậu bé sáu tuổi.

Tại sao trẻ em thích nó: Nó là một bộ giáo dục dạy trẻ em về khoa học đằng sau sự kỳ diệu. Và điều đó có nghĩa là con bạn cũng có thể thử những thủ thuật đó, chính xác như một pháp sư!

bong-chan-khong

Những gì thích về nó: Đây là một bộ khoa học thực tế với hóa chất, ống nghiệm, cốc đo lường, và hướng dẫn hoạt động dạy trẻ cách làm các thủ thuật ma thuật như một pháp sư thực sự.

  1. Pie In the Face

Là một trong những lựa chọn quà tặng của chúng tôi cho một cậu bé sáu tuổi. Với một sự hồi hộp và một sự ngẫu nhiên của trò chơi muốn mang lại cho bé.

Tại sao trẻ em lại thích: Pie In The Face làm cho ‘lộn xộn’ chấp nhận được! Con của bạn nhận được splat vận chuyển bánh kem trên khuôn mặt của người chơi khác mà không lo lắng về việc bị khiển trách. Cậu bé muốn gì hơn?

pie face

Những gì chúng tôi thích: Đó là một trò chơi may rủi, nơi các cầu thủ phải quay một tay cầm và hy vọng rằng họ không bị văng văng với một chiếc bánh. Trò chơi rất dễ chơi và có thể chơi với kem, hoặc bánh nướng, kem cạo râu khác, hoặc chỉ là một miếng bọt biển ướt.

  1. Đồ chơi 3D

Một đồ chơi giáo dục về không gian và vũ trụ, các mô hình 3D là tương tác và kết hợp giữa trò chơi di động và thể chất.

Tại sao trẻ em thích: Đây là một món quà tuyệt vời cho các bé trai yêu khoa học và bị mê hoặc bởi không gian bên ngoài và mọi thứ về nó. Trò chơi cho phép trẻ truy cập vào iPad hoặc ứng dụng Android, điều này làm cho trò chơi tương tác này trở nên thú vị hơn.

do-choi-3d

Những gì chúng tôi thích: Trò chơi giáo dục này dạy trẻ em về vũ trụ, hiện tượng thiên văn, nhiệm vụ không gian quan trọng và những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực này. Trò chơi cũng khuyến khích trí tưởng tượng, sáng tạo và tự học.

  1. Két sắt mini

Bạn muốn dạy con bạn về việc tiết kiệm tiền cho một cái gì đó? Thì chiếc két sắt mini này sẽ là món đồ tạo nên một sự độc đáo và khác biệt cho việc sử dụng cất tiền của bé.

Tại sao trẻ em thích: Các ngân hàng kiddy đầy màu sắc trông tất cả tinh vi với một bàn phím và quay số để mở cửa. Hộp có thể bảo vệ tiền xu và ghi chú lớn, có nghĩa là con bạn có thể giữ tiền quà tặng hoặc tiền túi của bạn an toàn, cho đến khi anh ta cần nó!

ket-sat-mini

Những gì về nó: Hộp có một khe hở trên đầu trang cho tiền xu và mở lớn hơn sang một bên để trượt trong các ghi chú tiền tệ. Tiền không thể được lấy ra mà không có mật khẩu, có nghĩa là con bạn sẽ chỉ có thể đưa vào tiền và không mang nó mà bạn không biết.

  1. Quăng vòng Hookey

Phối hợp tay-mắt là mục tiêu của trò chơi vui nhộn này. Việc quăng vòng Hookey đòi hỏi sự kết hợp giữa hoạt động thể chất và sự tập trung từ đứa trẻ.

Tại sao trẻ em thích: Trò chơi quăng vòng là gây nghiện và có thể khuyến khích trẻ làm tốt hơn mỗi lần, để ghi điểm nhiều hơn. Nó cũng có thể thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh giữa các anh chị em ruột và có thể là một hoạt động liên kết cha-con vui vẻ.

quang-vong-hokey

Những gì về nó: Các bộ chơi game có một bảng vững chắc với móc và nhẫn được an toàn hơn phi tiêu. Trò chơi cải thiện sự phối hợp tay và mắt của trẻ để nhắm vào mục tiêu cụ thể.

  1.  Đồ chơi khủng long

Học các kỹ năng mới không phải là một nhiệm vụ khó khăn cho một đứa trẻ. Ở tuổi sáu, cậu bé của bạn sẽ có thể cân bằng cơ thể của mình và cũng có những thứ khác mà anh ấy đặt trên tay hoặc đầu. Đồ chơi cân bằng này là thú vị và cũng cải thiện kỹ năng cân bằng của con bạn.

Tại sao trẻ em thích nó: Các khủng long Pteranodon cân bằng là một món đồ chơi mát mẻ mà có thể ở lại nổi khi được đặt trên mỏ / mũi của nó. Con bạn có thể cân bằng nó trên bàn tay, bàn, sách hoặc bất kỳ vật thể phẳng nào có thể giữ mũi. Các đồ chơi bất chấp trọng lực và hoạt động như ma thuật, gây ấn tượng với chàng trai sáu tuổi.

Bo-5-con-khung-long-to

Những gì chúng tôi thích về nó: Mặc dù một món đồ chơi, đồ chơi Pteranodon là giáo dục quá. Con của bạn sẽ được giới thiệu với các khái niệm như trọng lực và những gì làm cho sự cân bằng đối tượng. Đồ chơi cũng có thể làm cho con bạn tò mò về khủng long và khả năng của chúng.

  1. Sách khoa học

Một câu chuyện cảm động về một cậu bé mười tuổi, Wonder là một cuốn sách câu chuyện đơn giản mà ngay cả một cậu bé sáu tuổi cũng có thể thưởng thức. Nếu đứa trẻ mới bắt đầu đọc một mình, điều này sẽ tạo ra một món quà tuyệt vời.

Tại sao trẻ em thích: Một cuốn sách truyện luôn luôn là một món quà chào đón cho một người thích đọc. Nếu cậu bé của bạn có những đặc điểm của một con mọt sách, không có gì sẽ làm cho anh ta hạnh phúc hơn cuốn sách này.

bach-khoa-cho-tre-em

Những gì tôi thích nó: Tác giả đã sử dụng ngôn ngữ đơn giản để kể câu chuyện về tình trạng của một chàng trai với số phận. Cốt truyện cũng là hấp dẫn, mà làm cho nó một đọc tuyệt vời cho trẻ em và người lớn.

Sách cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu con bạn thích đọc hoặc đọc. Bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn nhưng biết rằng chỉ có thể có một món quà hoàn hảo. Vì vậy, biết lợi ích của cậu bé của bạn và tìm hiểu những gì ông muốn nhận được như một món quà.

Điều đó nói rằng, bạn không muốn đánh lừa đứa trẻ. Các bé trai sáu tuổi tràn đầy năng lượng và có một khoảng thời gian chú ý ngắn. Vì vậy, không nhận được đồ chơi họ sẽ nhận được chán sớm. Nhận một cái gì đó mà họ sẽ muốn trở lại một lần nữa và một lần nữa.

Ý tưởng của bạn về món quà hoàn hảo cho một cậu bé sáu tuổi là gì? Chia sẻ đề xuất của bạn với các phụ huynh khác trong phần nhận xét của freedumjunkshun.com