Xe điện trẻ em cũ và những lưu ý khi chọn mua

Xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện cho bé luôn là những món đồ chơi được nhiều bé và bố mẹ  yêu thích nhất hiện nay với kiểu dáng hiện đại, màu sắc nổi bật cùng những tính năng. Đem lại cho bé cảm giác thích thú và vui vẻ sau mỗi buổi học trên trường hoặc những buổi đi chơi cuối tuần cùng gia đình.

Tuy nhiên chi phí để bé có được một chiếc xe đồ chơi điện không phải là thấp nhưng bố mẹ nào cũng muốn  dành cho con mình những thứ tốt đẹp nhất. Chính vì thế, hiểu được những tâm tư của các bậc làm cha mẹ nên các đại lý, các chủ cửa hàng đã tạo điều kiện cho các bố mẹ là kinh doanh thêm những mẫu xe điện trẻ em đã qua sử dụng ở mức 80-90% để những gia đình còn hạn chế về tài chính cũng có thể mua được để các bé chơi.

Nhưng việc lựa chọn một chiếc xe với giá tiết kiệm mà các tính năng  và khả năng hoạt động của xe vẫn còn tốt không phải là việc dễ dàng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn vấn đề cách chọn mua xe điện trẻ em cũ:

  1. Tìm hiểu và nắm rõ mọi thông tin mẫu xe điện muốn mua

Đây là yếu tố cần thiết và quan trọng khi bạn mua bất kì đồ dùng hay sản phẩm cho gia đình cũng như cho bé sử dụng.

xe oto dien tre em cu

Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc muốn mua một chiếc xe ô tô điện, xe máy điện đồ chơi đã qua sử dụng cho bé bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín với đầy đủ các chế độ chăm sóc và bảo hành sản phẩm.

Hoặc bạn cũng có thể xe từ những người quen nhưng bạn phải chắc rằng loại xe đó không bị hư hỏng các chế độ điều khiển cũng như còn mới 80-90%. Lúc này bạn hãy đồng ý mua nếu xe đáp ứng mọi điều kiện bạn muốn.

  1. Bạn nên chọn những mẫu xe được nhiều bố mẹ khác lựa chọn và tin dùng nhiều nhất

Để yên tâm hơn về chất lượng cũng như tinh thần, trước khi mua bạn nên xem các cảm nhận, đánh giá của những bố mẹ đã từng sắm xe cũ đã qua sử dụng, thanh lý cho con của họ.

xe may dien tre em cu

Tốt nhất bạn nên dựa vào những nhận xét những mẫu xe điện cho trẻ em được nhiều người đánh giá và nhận xét nhất. Từ đó bạn có thể biết và rút ra thêm những kinh nghiệm khi chọn xe cho bé. Như vậy bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng xe khi cho bé chơi.

  1. Kiểm tra lại xe trước khi đồng ý mua

Không chỉ riêng ô tô điện hay mô tô điện mới mã xe cũ bạn đều cần kiểm tra lại sản phẩm. Trước khi bạn đồng ý mua sản phẩm nào bạn cũng phải kiểm tra lại mọi thứ từ kiểu dáng bên ngoài đến các tính năng của sản phẩm đó.

xe dien tre em cu

Với xe điện trẻ em bạn nên cho bé theo cùng khi đi mua vì bạn sẽ cho bé chạy thử xe hoặc bạn cũng có thể nói nhân viên bán hàng khởi động hoặc điều khiển xe chạy để bạn xem có hoạt động tốt không trước khi quyết định mua cho con của bạn.

  1. Bạn nên tìm hiểu và hỏi thật cẩn thận về ché độ chăm sóc và bảo hành của xe tại nơi bạn mua

Nếu bạn mua một chiếc xe điện đồ chơi hoàn toàn mới cho bé thì thời gian bảo hành cho sản phẩm thường từ 1-2 năm kể từ ngày mua.

Nhưng nếu bạn mua xe điện đã qua sử dụng, thanh lý thì bạn nên cẩn thận vì đa phần các xe này đã được sử dụng một khoảng thời gian nên có thể sẽ có những trục trặc nho nhỏ.

Đặc biệt khi bạn mua xe đã qua sử dụng thì bạn hãy chuẩn bị trước mọi thứ, có thể nói là thời gian chăm sóc và bảo hành sản phẩm thường ngắn hơn chỉ khoảng 1 đến vài tháng là cao. Nếu bạn mua từ người thân thi bạn hãy nhớ hỏi về thời gian mua và thời gian bảo hành của xe xem như thế nào, còn hay không để bạn rõ. Sau đó bạn hãy quyết định có nên mua mẫu xe này cho bé hay không nhé.

  1. Giá của xe cũ

Tùy theo từng loại xe và độ mới của mỗi mẫu xe mà giá mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Cũng như ở phần trên, bạn hãy suy nghĩ,cân nhắc thật kĩ trước khi mua. Vì đôi khi có những nơi sẽ có giá cao hơn xe mới. Chính vì vậy bạn nên tham khảo mọi giá của những mẫu xe điện cho trẻ bạn muốn mua rồi sau đó hãy quyết định có nên mua để bé sử dụng không.

Với những lưu ý trên đây về việc mua ô tô điện cũ cho bé, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi lựa chọn mua.

Tham khảo: