Học làm bánh trung thu, bánh trung thu rau câu ở đâu?

Hiện này việc làm bánh trung thu dành tặng người thân cùng bạn bè vào tết Trung thu đang là xu hướng để lựa chọn của nhiều người hiện nay. Nên việc học làm bánh trung thu ở mọi nơi cụ thể như tại tp hcm đang cực kì thu hút người học. Bạn có biết vì sao không? Để có thể học làm bánh thì học làm những món bánh nào và học cách làm bánh trung thu ở đâu hiện nay? Cùng freedumjunkshun.com tìm hiểu về cách làm bánh nhé! Khi đi học cách làm bánh trung thu thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn!

Bánh trung thu rau câu những điều đặc biệt

Từ rất lâu, các bánh trung thu nướng đã trở thành món bánh truyền thống được dùng khá nhiều trong tết Trung thu của mỗi năm. Với thời gian, khi ẩm thực càng phát triển theo thời đại, bánh trung thu trở nên ngày càng đa dạng về các nguyên liệu, cũng như cách làm và kiểu dáng. Trong đó chúng ta phải kể đến những dòng bánh trung thu rau câu, một bước sáng tạo đầy đột phá mới trong lĩnh vực của bánh trung thu. Nguyên liệu để có thể làm bánh trung thu rau câu cũng khác rất nhiều so với các dòng bánh truyền thống. Do đó mà bánh trung thu rau câu sẽ mang đến hương vị mới lạ đến thực khách. Khi nói đến bánh trung thu rau câu sẽ có rất nhiều hương vị khác nhau để làm như: rau câu trái cây, socola, ca cao sữa, trà xanh…

Học làm bánh trung thu

Học làm bánh trung thu

Ở điểm thu hút của chiếc bánh trung thu rau câu này nằm ở vị dai giòn, mát mát, trong đó bánh trung thu rau câu và nhân phô mai là món bánh ngọt khá “hot” hiện nay. Chính vì những điều như thế này nên đã tạo được sức hút cho nhiều khá nhiều người có mong muốn tự mình có học làm bánh trung thu rau câu đẻ tặng người thân yêu, bạn bè như một món quà khác biệt độc đáo và đặc biệt trong ngày trung thu. Tuy nhiên để mà có thể làm được chiếc bánh trung thu rau câu này tại nhà không phải là một điều dễ dàng.

Đối với việc có thể làm bánh trung thu rau câu cần có một kỹ thuật pha bột rau câu như thế nào không quá tay khi thành phẩm sẽ không bị quá cứng, điều ngược lại nếu pha bột chưa có tới thì bánh làm ra bị mềm và nát khi cầm. Cách điều chỉnh lửa, cũng như tỷ lệ nước và bột nó quyết định chất lượng của chiếc bánh làm ra. Vì vậy, để có thể làm nên một chiếc bánh trong mùa trung thu với bột rau câu thơm ngon tại nhà không phải hoàn toàn là đơn giản, nên cần có sự hướng dẫn trực tiếp của thợ làm bánh hướng dẫn một cách chuyên nghiệp.

Học làm bánh trung thu rau câu

Học làm bánh trung thu rau câu

Hiện nay, thì có nhiều nơi có khóa học làm bánh trung thu này đấy! Bạn có đi tìm hiểu được một số trung tâm để có dạy ở những địa bàn thành phố, cũng trên mười nơi có chỗ bạn lựa chọn học. Mỗi nơi đó đều có những ưu điểm, khuyết điểm khác nhau, có những nơi thì lượng học sinh đông, tấp nập lớp ra lớp vào; có nơi thì kéo dài thời gian trong khóa học để thêm học phí trong khóa học; còn có nơi có mức học phí khá “mềm” nhưng mà mọi nguyên liệu để có thể tự mua được cho bản thân… Bạn có thể tham khảo các thười khoa biểu mức học phí để lựa chọn cho mình một lớp học nhé

Ở mỗi trung tâm chương trình học, mà các học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản các bước đơn giản nhất, các công thức, pha bột như thế nào để ứng dụng vào bột rau câu đúng chuẩn, cách điều chỉnh lửa khi bật để pha bột. Kỹ thuật để có thể tạo hình, cách phối màu để tạo nên chiếc bánh khá hài hòa, đẹp mắt. Khóa học cách làm bánh trung thu rau câu, là những chuyên gia trong các ngành về bánh ngọt. Vì vậy, các học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật làm bánh và sẽ được truyền đạt những bí quyết, cũng như kinh nghiệm cách làm bánh được thầy cô tích lũy trong quãng thời gian làm việc trong nghề bánh. Trong quá trình học, của các học viên được thực hành thực tế với những máy móc, thiết bị hiện đại từ trường để phục vụ quá trình làm những loại bánh cho học viên có nhiều công đoạn khá phức tạp.

bánh rau cầu trung thu

Bánh rau câu trung thu

Với các chương trình học của trung tâm chủ yếu là thực hành, học viên được thực hành tất cả các dòng bánh có trong giáo trình học, ngoài ra thực hiện theo những mẫu sẵn có được hướng dẫn, của thầy cô nó còn khuyến khích sự sáng tạo của những học viên để tạo các thành phẩm mới lạ đẹp do chính mình sáng tạo ra.

Học làm bánh trung thu ở đâu tốt nhất?

Mình nghĩ qua những chia sẻ ở trên thì bạn cũng hiểu về Hướng Nghiệp Á Âu được phần nào đúng không? Đó chính là phải có được giáo trình tốt, học phí phù hợp, cơ sở vật chất chất lượng, cung cấp nguyên liệu thực hành cho học viên. Và hơn hết là nơi đó có được chương trình học mà bạn muốn theo đuổi. Vậy thôi, nhiêu đó cũng đủ rồi đúng không nào? lambanhtrungthu.org Chúc những người bạn có đam mê làm bánh giống mình sẽ đăng kí học tại Hướng Nghiệp Á Âu trong môi trường phù hợp nhất!

Bánh trung thu rau câu - Học làm bánh ở đâu

Bánh trung thu rau câu – Học làm bánh ở đâu

Các khóa học làm bánh trung thu ở tại tphcm không nhiều như các bánh Âu hiện nay nhé! Khi mới đi tìm lớp để học cũng khá là “vật vã” lắm! những câu hỏi về chất lượng dạy ở những nơi đó thế nào! Bạn cũng có thể lên Facebook tìm xem các bài viết có phần đánh giá,… để lựa chọn cho mình. Cách mà để có thể lựa chọn chọn tốt nhất dựa vào nơi đó có nhứng món ăn những hình ảnh bài đánh giá để lựa chọn. Thế là, bạn có thể yên tâm để kí học tại nơi này và hoàn toàn hài lòng với các thông tin.

Dưới đây là một số gợi ý về các trung thu dạy làm bánh trung thu mà bạn có thể tham gia để học hiện nay:

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3 – Tel: (028) 3820 8788
  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 – Tel: (028) 6290 5588
  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình – Tel: (028) 6294 8320

Trung tâm dạy Nghề Văn Lang

  •  Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q10, TPHCM

Lớp học làm bánh Beecake

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh