Hướng dẫn mua đèn giáng sinh

đèn trang trí lế hội hallowen

đèn trang trí lế hội hallowen

Trang trí Giáng sinh của bạn và cung cấp cho ngôi nhà của bạn một trang điểm lễ hội nhanh chóng với ánh sáng lấp lánh. Chúng đã trở thành một mặt hàng chủ lực theo mùa và nếu bạn hỏi chúng tôi, sẽ không có nhiều thứ như đèn Giáng sinh. Trong thực tế, càng nhiều càng tốt.

Đèn Giáng sinh là một trong những đồ trang trí linh hoạt nhất hiện có. Sử dụng chúng trong nhà và ngoài trời, như đồ trang trí độc lập hoặc để bổ sung cho các tính năng khác như cây cối, hiên nhà, áo choàng và cầu thang.

đèn trang trí lễ hội

Bạn có thể giữ cho đèn Giáng sinh của bạn tinh tế, mềm mại và thanh lịch, hoặc lớn, đậm và đầy màu sắc. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo tâm trạng tiệc tùng hoặc thậm chí toàn bộ khung cảnh Giáng sinh.

Vì vậy, cho dù bạn thích là ngôi nhà sáng nhất trên đường phố của bạn hoặc đang tìm kiếm một cái gì đó thấp hơn, chúng tôi có một lựa chọn đèn Giáng sinh phù hợp với phong cách của bạn.

An toàn đầu tiên đối với người sử dụng và vị trí lắp đặt

Hãy nhớ kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi mua để đảm bảo bạn biết chính xác những gì bạn đang mua và nơi bạn sẽ sử dụng nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là sản phẩm được khuyến nghị sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Nhiều đèn của chúng tôi an toàn để sử dụng trong cả hai môi trường. Tuy nhiên một số đèn chỉ có thể bị giới hạn trong nhà nếu chúng được làm bằng vật liệu mỏng manh có thể bị hỏng do thời tiết.

Luôn để đèn xa tầm tay trẻ nhỏ và thú cưng.

Để được tư vấn về cách treo đèn Giáng sinh ngoài trời của bạn, hãy xem hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi.

Đèn dây

Những chiếc đèn Giáng sinh cổ điển này, còn được gọi là đèn cổ tích, là lựa chọn truyền thống để thắp sáng cây thông Noel của bạn. Chúng đã trở nên ngày càng phổ biến để sử dụng xung quanh nhà để trang trí thêm. Có nhiều hình dạng, màu sắc và hiệu ứng bóng đèn khác nhau, vì vậy chúng tôi ở đây để phân tích các lựa chọn của bạn vào Giáng sinh này.

Chúng tôi cung cấp đèn dây trong nhiều hình dạng khác nhau, chọn từ:

Dây đèn Giáng sinh

Sự lựa chọn ban đầu và phổ biến nhất. Dễ sử dụng, chỉ cần treo lên hoặc gắn chúng vào nơi bạn muốn thêm chút lấp lánh theo mùa. Hãy để ý đèn báo giờ chạy bằng pin có thể được lập trình để bật cùng lúc mỗi ngày. Thiết lập một lần, các đèn tự động này là một tùy chọn không rắc rối tuyệt vời.

Chúng tôi cung cấp đèn dây thẳng tiêu chuẩn với bóng đèn LED có thể nhìn thấy, cũng như đèn dây với bóng râm bao phủ bóng đèn. Các sắc thái có nhiều hình dạng khác nhau, như ngôi sao, quả bóng, bông tuyết và gấu bắc cực.

Đèn Giáng sinh

Mang lại cảm giác lạnh lẽo của những cột băng mùa đông, những chiếc đèn này sử dụng khung đường thẳng nhưng có đèn treo có độ dài khác nhau. Chúng trông tuyệt vời treo từ mái hiên và cửa sổ – mặc dù hãy nhớ giữ an toàn nếu cố gắng treo ở những điểm như vậy. Ngoài ra, sử dụng trong nhà trong các cửa sổ, như đèn rèm.

Đèn Giáng sinh hình ảnh

Đèn lưới có một lưới các bóng đèn LED, thường là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng thường được sử dụng ngoài trời để có tác động tối đa và chúng trông đặc biệt hiệu quả trên hàng rào, mái hiên hoặc bên trong khung cửa sổ. Họ cũng trông tuyệt vời treo trên hàng rào và cây cối.

Rèm đèn giáng sinh

Tái tạo diện mạo của rèm cửa sổ, những chiếc đèn này được thiết kế với những đường đèn dây treo lỏng lẻo từ một sợi cáp nằm ngang. Chúng trông tuyệt vời trong cửa sổ hoặc trong lối vào.

rèm giáng sinh

Bóng đèn dây Giáng sinh

Tất cả các đèn dây Giáng sinh của chúng tôi đều được trang bị bóng đèn LED, vì vậy chúng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí khi chạy. Chúng cũng sáng hơn, lâu hơn và an toàn hơn so với bóng đèn kiểu cũ, vì chúng không nóng lên. Phạm vi của chúng tôi cung cấp sự đa dạng trong từng tính năng thiết kế sau:

  • Số lượng bóng đèn / đèn – ít nhất là 8 đèn, lên tới 2.000
  • Hình dạng bóng đèn – bao gồm các ngôi sao, bông tuyết, quả mọng và quả bóng và cũng có hình dạng trang trí và khác thường hơn như gậy kẹo, dao cắt bánh quy gấu và vớ.
  • Màu bóng đèn – chọn từ hai loại bóng đèn trắng, trắng băng hoặc trắng ấm (hình dưới), các màu đơn lẻ như đỏ hoặc xanh hoặc nhiều màu.
  • Hiệu ứng ánh sáng – giúp đạt được tâm trạng lễ hội của bạn với các cài đặt từ lấp lánh đến nhấp nháy, phát sáng mềm mại cho đến các mẫu được giải trình tự.
  • Khoảng cách giữa các bóng đèn – chọn các bóng đèn gần nhau để có một cụm hoặc nhiều khoảng cách hơn cho cách tiếp cận thưa hơn.
  • Nguồn điện – có sẵn dưới dạng nguồn điện hoặc hoạt động bằng pin để phù hợp nhất với cách thức và nơi bạn muốn sử dụng đèn Giáng sinh của mình.
  • Màu cáp – chọn từ màu xanh lá cây, bạc hoặc rõ ràng để giúp giữ cho dây kín đáo
  • Chiều dài cáp – liên quan trực tiếp đến số lượng bóng đèn hoặc đèn đặc trưng. Phạm vi của chúng tôi trải dài tới 43 mét (m) đối với một số đèn dây bận rộn nhất của chúng tôi.

Bóng đèn tròn trang trí

Một hit với trẻ em – bóng đã trở thành sự lựa chọn của gia đình cho ánh sáng lễ hội vui vẻ. Như tên cho thấy, họ sử dụng hiệu ứng ánh sáng để tạo ra các hình dạng và cấu hình theo mùa.

Do hình thức đơn giản của chúng, chúng rất dễ phân biệt từ xa và vì vậy thường được sử dụng ngoài trời và trong cửa sổ như một lời chào nồng nhiệt để chào đón bạn bè và gia đình đến nhà bạn.

Chúng dễ cài đặt, nhiều thiết bị được dựng lên (nếu được đặt tự do) hoặc treo (nếu gắn trên tường hoặc cửa sổ) và có sẵn dưới dạng chính hoặc chạy bằng pin. Chọn từ:

Bóng ngoài trời

Chào hỏi khách của bạn với một màn hình theo mùa trên khu vườn phía trước, hiên nhà hoặc mái nhà của bạn (luôn luôn nhớ giữ an toàn khi cài đặt). Sử dụng một hình bóng duy nhất cho một cái nhìn nổi bật hoặc lắp ráp nhiều cho một cảnh chi tiết hơn.

Một số có thiết kế hai chiều (2D) và do đó trông đẹp nhất trên nền phẳng như hàng rào hoặc tường; trong khi những người khác là ba chiều (3D) và tự do và do đó làm việc tốt đứng trong một khu vườn. Chọn kết hợp cả hai để tạo ra một bức tranh cân bằng và thú vị hơn – và với nhiều thiết kế để phối hợp, các tùy chọn sáng tạo là vô tận.

Dây bóng

Bóng được tạo ra với đèn LED cung cấp một luồng ánh sáng sáng, đậm, nhất quán, không bị loang lổ hoặc dễ bị vỡ.

Phạm vi của chúng tôi cung cấp các hình dạng đơn giản như ngôi sao và cây Giáng sinh; nhiều nhân vật hơn như Santa Claus, tuần lộc và người tuyết; và những thứ khác thường hơn như một nàng tiên và chim cánh cụt.

Bóng đèn trang trí 3D

Phạm vi hình bóng ngoài trời của chúng tôi được hoàn thành bởi các nhân vật 3D khác nhau của chúng tôi. Phạm vi của chúng tôi bao gồm một hình bóng Penguin và Snowman âm nhạc chơi giai điệu Giáng sinh vui vẻ. Chúng tôi cũng cung cấp các nhân vật bật lên táo bạo được chiếu sáng trước bằng đèn LED.

đèn trang trí 3D
đèn trang trí 3D

Bao gồm một ông già Noel, người tuyết và một chú chim cánh cụt đáng yêu, chúng dễ dàng thiết lập để có tác động lễ hội tối đa. Một bổ sung mới cho phạm vi của chúng tôi trong năm nay là Nhân vật Dog Tinsel Pop Up (ảnh) và Gấu Bắc Cực dành cho người lớn 3D LED với Cảm biến Âm nhạc .

Bóng Giáng sinh trong nhà

Trong nhà, hoặc treo cửa sổ, bóng mang lại niềm vui trở lại sự ấm áp trong ngôi nhà của bạn. Với quy mô nhỏ hơn, các thiết kế hai chiều này có sẵn dưới dạng các hình đơn giản, riêng lẻ.

Như bông tuyết hoặc Bóng LED Star Silhouette chạy bằng pin, hoặc các hình ảnh phức tạp hơn. Hãy tìm những cái được trang bị cốc hút hoặc móc treo để đảm bảo dễ dàng treo.

Đèn khác

Fancy thêm một chút ánh sáng Giáng sinh?. Khám phá những ý tưởng thú vị khác của chúng tôi.

Máy chiếu giáng sinh

Năm nay phải có, máy chiếu Giáng sinh của chúng tôi sử dụng đèn LED sáng để chiếu các hoa văn rực rỡ lên tường của bạn. Chúng trông tuyệt vời được chiếu lên ngôi nhà cho một cái nhìn lễ hội và vui vẻ sẽ hoàn thành màn hình Giáng sinh của bạn.

Máy chiếu LED của chúng tôi là sự thay thế an toàn hơn cho máy chiếu laser; vốn được biết là gây nguy hiểm cho phi công trong máy bay bay qua. Chúng tôi cung cấp hai thiết kế – những bông tuyết trắng cổ điển hoặc các biểu tượng nhiều màu vui tươi bao gồm người tuyết và cây Giáng sinh.

Đèn Giáng sinh LED dây

Đèn Stake có một cột với một đầu nhọn có thể được lái xuống mặt đất ngoài trời hoặc trong chậu. Dễ cài đặt và dễ tháo xuống – đèn cổ phần là một tùy chọn bảo trì thấp mang lại kết quả tuyệt vời.

đèn bóng led năng lượng mặt trời
đèn bóng led năng lượng mặt trời

Bóng vòm nhẹ

Light Dome Silhouette bắt mắt này (trong hình) chứa ánh sáng ngôi sao dây đồng màu trắng ấm áp trong một mái vòm kính, mang lại ánh sáng ấm áp. Những chiếc đèn này đang là xu hướng trong năm nay và trông thật tuyệt vời trên một chiếc áo choàng hoặc là một vật trung tâm trên bàn tiệc Giáng sinh.

Đèn dây

Đèn dây là một loạt các bóng đèn nhỏ, liên kết được bọc trong một ống nhựa. Chúng thật tuyệt vời trong việc tạo ra các hình dạng đơn giản và sạch sẽ. Và do đó chúng tôi sử dụng chúng để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong phạm vi bóng của chúng tôi.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách tạo ra các hình bóng cá nhân, của riêng bạn. Chúng tôi cung cấp đèn dây với độ dài dễ uốn của ống sáng có sẵn trong màu trắng ấm; trắng băng hoặc nhiều màu.

Tạo thành các hình dạng ưa thích và các khẩu hiệu theo mùa hoặc phác thảo các tính năng yêu thích của nhà bạn – cả trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi cung cấp hai chiều dài của đèn dây – 3 m (chạy bằng pin) hoặc 8m (nguồn chính).

Nhanh chóng thổi phồng và nhanh chóng thu dọn đồ đạc khi bạn kết thúc với chúng, đây là những niềm vui lớn cho những đứa trẻ lớn, những đứa trẻ nhỏ và những đứa trẻ trung tâm.