Mua xe ô tô điện trẻ em loại nào tốt cho bé? – Rẻ, bền, đẹp

Nên mua ô tô điện cho trẻ em loại nào? Là một cầu hỏi thường gặp ở những gia đình muốn cho bé sở hữu một chiếc xe đồ chơi của riêng mình. Hàng loại câu hỏi chứ không phải một câu hỏi khi chọn mua cho bé chiếc ô tô như thế nào? Vào các dịp quan trọng bạn không thể quyết định được mẫu cũng như cấu hình của một chiếc xe điện như thế nào?

Nếu bạn đang trong thời kì đấu tranh cho những ý tưởng cho sinh nhật hoặc giáng sinh của con ban hay cháu của bạn, nếu bạn không chọn đúng với loai xe đúng độ tuổi cũng như cân nặng thì thật tệ nếu sai thông số sử dụng. Một món quà tuyệt vời cho trẻ em khi chúng là niềm vui to lớn để đi chơi xung quanh, và chúng cũng mang lại điều thú vị trong cuộc sống của bé, tính tự lập của bé cũng sẽ được hình thành khi sở một chiếc ô tô điện do mình tự sử dụng.

mua xe ô tô điện loại nào tốt cho trẻ em?

Mua xe ô tô điện loại nào tốt cho trẻ em?

Thường các thiết kế điều dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, sự khác biệt chính giữa xe điện và được ngồi trên xe hơi hoặc xe đạp điện là, tất nhiên, pin. Điều này có nghĩa rằng khi xe hoạt động chúng được thúc đẩy bởi một nguồn cung cấp năng lượng như từ pin hoặc bình ắc quy trái ngược với một cặp bàn chân của mình, có nghĩa là đòi hỏi bé có một chút kỹ năng hơn để kiểm soát và có xu hướng được một chút về những thông tin để xử lý tình huống.

Kinh nghiệm mua ô tô điện trẻ em loại nào tốt?

1. Mua ô tô điện ở đâu

Xe điện ô tô cho trẻ em có thể được mua tại các cửa hàng shop chính hãng được phân phối các dòng xe ô tô điện cho trẻ em. Với mức giá khác nhau, bạ có thể được cung cấp tính năng thông minh từ các mẫu xe, có một vài hướng dẫn cũng như giớ thiệu của về chiếc các thông số từ người bán.

Có thể hiểu được, hiện nay có rất nhiều sản phẩm trong thị trường đồ chơi trẻ em này là các bản sao của từ những chiếc xe thật, và đôi khi điều này có thể làm giá bán có thể chênh lệnh so với những mẫu khác. Vì vậy, hãy nhớ tự hỏi liệu bạn có thể trả tiền cho phong cách hay chất liệu không đó không khi nhu cầu của bạn không nhất thiết cần đến.

Những địa chỉ bạn có thể tham khảo các mẫu cũng như giá để đến hoặc đặt hàng online những chiếc ô tô điện cho bé hiện nay: www.lazada.vn, www.xechobe.com.vn, www.bongkids.com, babycuatoi.vn, babimart.com

2. Tính năng, tiện ích

Có một điều quan trọng bạn có thể biết là mỗi chiếc xe hơi ô tô điện hiện nay điều có hỗ trợ điều khiển từ xa. Hãy hỏi tần số cũng như cách sử dụng chiếc xe cùng với điều khiển từ xa như thế nào? Cách kết nối ra sao?. Nếu người bán hỏi về độ tuổi của bé và lựa chọn giúp bạn, khi đó hãy cân nhắc đến, bạn cũng có thể lấy thông tin từ họ để quyết định mẫu xe điện như thế nào cho bé.

Điều khiển từ xa này cho phép người lớn kiểm soát xe điện của bé từ xa, điều này khá lý tưởng cho những đứa trẻ chưa đủ để điều phối cũng như vận hành các hoạt động từ các nút trên chiếc xe kể cả vô lăng trên xe. Tất nhiên, nếu những đứa trẻ có khả năng lái được thì chiếc điều khiển từ xe ô tô này thì không nhất thiết phải sử dụng nó nữa.

Các tính năng khác để tìm kiếm bao gồm dây an toàn, hiệu ứng âm thanh và chức năng MP3, trong khi một số xe điện cũng sẽ cung cấp chức năng khởi động chính cho trải nghiệm lái xe đích thực.

3. Cách chọn bàn đạp chân ga

Các nhà sản xuất cung cấp hàng loạt các mô hình xe điện của trẻ em với các cơ chế an toàn khác nhau để bảo vệ chống lại tai nạn không đáng có. Bạn cũng có thể điều khiển chiếc xe thông qua chiếc remote để gia đình có thể quản lý được thiết bị của bé đang sử dụng một cách an toàn hơn.

4. Cách sử dụng, chế độ bảo hành

Thời gian sạc và chạy cho những chiếc xe điện đồ chơi cũng đáng xem. Một số chiếc trên thị trường có giá thành cạnh tranh nhau để có thể bán được nhiều sản phẩm hơn. Do đó việc cắt giảm động cơ của một trên mỗi thiết bị là việc có thể xảy ra. Với rất nhiều mẫu có các động cơ khác nhau như: 1 động cơ, 2 động cơ và có thể có chiếc ô tô điện lên 4 động cơ được thiết kế riêng cho bé sử dụng cùng với gia đình.

Pin(bình ắc quy) lớn hơn sẽ giúp tránh bị gián đoạn thời gian chơi của trẻ, nhưng vẫn phải sạc khi thiết bị đã cạn pin. Thường về vấn đề nhiều gia đình cẫn chưa biết các sử dụng chiếc xe trong thời gian dài hơn. Vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Với những chiếc xe bạn mới mua về hãy để bé chơi cho hết pin và cắm sạc lần đầu tiên khi đem về lầ 12h để có thể sử dụng lần tiếp theo. Tương tự đế lần thứ 2 bạn hãy giảm thời gian sạc chỉ còn 8h thì có thể sử dụng. Và những lần sau đó bạn cũng sạc tương tự cho chiếc xe chỉ còn 8h.

Lưu ý: Hãy tắt hết các hoạt động cũng như tính năng trên xe khi đem thiết bị của bé đi sạc. Điều này tránh tình trạng cháy nổ không đáng có cho chiếc xe và gia đình của bạn khi ở cùng một không gian với thiết bị.

Dưới đây là hàng loạt các mẫu xe điện trẻ em cũng giá và nhóm tuổi được đề xuất cho bạn và gia đình tham khảo cho bé…

Top 10 mẫu xe ô tô điện cho trẻ em bán chạy nhất hiên nay

1. Xe ô tô điện cho bé BDQ-Z4

Xe ô tô điện cho bé BDQ-Z4

Xe ô tô điện cho bé BDQ-Z4

Giá: 2,490,000 VNĐ, Tải trọng: 25kg, Bình: 6V4.5AH X 2 (loại thường), 12V7AH (loại ghế da), Động cơ: 2 động cơ, Tốc độ: 3-5 km/h.

Với giá 2,490,000 vnđ chiếc xe điện của trẻ em này từ mẫu xe người lớn BMW Z4 là một chiếc xe hoàn hảo. Bao gồm một vành đai an toàn, đèn pha, bánh răng phía trước và ngược lại và loa quá, nó có hầu hết các tính năng người mua sẽ được tìm kiếm ở cuối đắt giá của thị trường.

Được đánh giá là khá cao về kiểu dáng và tính đem lại cho một thiết kế khá tốt cho bé hiện nay, và thời gian chạy 45 phút là ở phía bên thấp, nhưng đối với số tiền này, bạn sẽ không mất ngủ nhiều hơn nó.

2. Xe hơi điện trẻ em BDQ-1199 McLaren

Xe hơi điện trẻ em BDQ-1199 McLaren

Xe hơi điện trẻ em BDQ-1199 McLaren

Giá: 2,690,000 VNĐ, Bình ắc quy: 6V4.5AH*2 (loại thường), 12V7AH (Loại sơn thường, ghế da), Động cơ: 2 động cơ, Tốc độ di chuyển:3-5km/h

Được thiết kế để trông giống như một chiếc McLaren thực sự, chiếc xe điện này rất hiếm do thực tế nó được hỗ trợ bởi hai bánh xe đẩy như mặt trước, khiến nó trở nên lý tưởng cho những sự phù hợp dựa trên spin. Sử dụng chân ga và vô lăng bé có thể sử tiến lùi chiếc xe này một cách dễ dàng hơn. BDQ-1199 với một điều khiển từ xa để kiểm soát đầy đủ của cha mẹ là tốt, chiếc xe điện này chắc chắn sẽ cung cấp giờ vui vẻ.

3. Xe ô tô điện 4 động cơ JHW5188

ô tô điện 4 động cơ JHW5188

ô tô điện 4 động cơ JHW5188

Giá: 2,990,000 vnđ, Tải trọng: 25kg, Bình: 12V7AH, Động Cơ: 4 động cơ, Đường kính bánh xe: 14 inch, Tốc độ di chuyển: 3-6Km/h

Một sản phẩm theo phong cách Jeep mạnh mẽ, đây là một trong những mẫu xe điện kiểu dáng đẹp nhất trên thị trường ơ dòng ô tô điện địa hình trẻ em. JHW-5188 với một vành đai an toàn, điều khiển từ xa của cha mẹ và bánh răng phía trước và ngược lại, nó sẽ phù hợp với trẻ em lên đến 30kg, đó là nhiều hơn hoặc ít hơn mệnh cho khóa học. Tuy nhiên, sau 45 phút chạy, bạn cần phải sạc lại để có thể sư dụng lần tiếp theo.

4. Ô tô điện thể thao OZB-8888 dành cho bé

Ô tô điện thể thao OZB-8888

Ô tô điện thể thao OZB-8888

Giá: 2,550,000 vnđ, Trọng lượng: 16 kg, Pin: 6V7AH X 2, Tải trọng: 25kg, Động cơ :2 ĐC, Tốc độ:3-5 km/h

Mẫu xe điện ozb-888 này được sao chép mô phỏng từ dòng siêu xe của Mecedecbez. Do đó, thiết kế là một mô tả chính xác từng chi tiết của hãng Mecedecbez. Giống như những người khác trên thị trường, nó có những tính năng đi kèm với một điều khiển từ xa của cha mẹ, cộng với đèn pha, hiệu ứng âm thanh và đầu vào MP3 để bạn có thể chơi nhạc của riêng bạn thông qua loa. Tùy chọn rẻ hơn sẽ cung cấp cùng một loại hiệu suất, mặc dù thời gian chạy của một giờ là tốt hơn một chút.

5. Xe hơi điện cho bé Bugatti BDQ-1188

Xe hơi điện Bugatti BDQ-1188

Xe hơi điện cho bé Bugatti BDQ-1188

Giá: 2,690,000 vnđ, Tải trọng xe: 30 kg, Bình: 6V4.5AH X2 (Loại thường), 12V7AH (Loại có sơn), Động cơ: 2, Tốc độ: 3 – 5 km/h

Đối với bất kỳ những đữa trẻ hâm mộ bộ phim Batman nào, lái xe Bugatti phải là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho bé có sở thích này. Với chiếc xe điện này, đó là một con trai hoặc con gái của bạn có thể sớm giúp bé có thể tự khám phá thế giới bên ngoài như thế nào! Cũng như các tiêu chuẩn của một mô hình đồ chơi cho bé bé thì các cách thứ điều khiển về phía trước và đảo ngược bánh răng, đèn nhấp nháy và hiệu ứng âm thanh có thể được kiểm soát thông qua cách sử dụng vô lăng và á nút trên xe là điều đương nhiên. Mẫu này cũng kèm theo thiết bị điều khiển từ xa cho gia đình của mình sử dụng.

6. Siêu phẩm Xe hơi điện Maserati SX-1798

Xe hơi điện Maserati SX-1798

Xe hơi điện Maserati SX-1798

Giá: 4,990,000 vnđ, Tải trọng: 30 kgs, Động cơ: 2 động cơ X 35W, Bình: 12V7AH, Tốc độ đạt được: 3 – 5 km/h

Tại mức giá này, bạn sẽ mong đợi một chiếc xe điện có khả năng giải quyết nhiều hơn là chỉ trong nhà tuyệt vời, và với Maserati này cũng có thể gọi là tốt nhất hiện nay. Người đánh giá báo cáo rằng chiếc siêu xe điện cao cấp có thể di chuyển khá tốt ở mọi loại đường với bánh xe thiêt kế đặt biệt, thứ mà không phải tất cả những chiếc xe 12v đều có thể làm được. Cải thiện tốc độ chuyển tiếp – chậm và nhanh chóng – tao nên sư khác biệt so với các dòng sản phẩm của các mẫu xe cùng phân khúc. Có thể sử dụng được cho cả 2 bé ngồi bên trong đủ rộng với các hoạt động của mình trên chiếc Maserati SX-1798. Nhược điểm bình ắc quy vẫn như cũng giống như các dòng cùng giá thành hiện nay.

7. Xe ô tô điện trẻ em Jeep SX-1718

Xe ô tô điện trẻ em Jeep SX-1718

Xe ô tô điện trẻ em Jeep SX-1718

Giá: 4,290,000 vnđ, Tải trọng: 30 kgs, Bình: 12V7AH, Động cơ: 2 động cơ, Tốc độ di chuyển: 3 – 5 km/h, Đèn sáng bánh, (ghế da)

Trong khi chiếc xe điện ‘Jeep style’ ở trên không được cấp phép bởi Jeep , chiếc Sx-1718 được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô trẻ em nổi tiếng. Nó cho thấy trong giá cả của chiếc xe này nói lên tất cả 4.490.000đ mặc dù các tính năng thiết kế cơ bản của các dong xe cho bé hiện nay, âm thanh đích thực, chức năng MP3, và một chìa khóa để bắt đầu để sử dụng chiếc xe này. Người đánh giá nói rằng tải trọng lượng người lái xe được tối đa là 30kg – với trong lượng của xe là 27kg điểu này sẽ giúp bạn có được những thông tin khi sử dụng chiếc xe tốt hơn.

8. Xe oto điện cho bé NEL-803

xe oto điện cho bé NEL-803

Xe oto điện cho bé NEL-803

Giá: 2,990,000 vnđ, Tải trọng xe: 40 kg, Bình: 6V4.5AH x 2 (2 bình), Động cơ: 2 Động cơ, Tốc độ: 3 – 5 km/h.

Không có nhiều chiếc xe điện trẻ em địa hình cung cấp không gian lưu trữ trong số các tính năng của họ nhưng mẫu địa hình này từ NEL có thể tự hào về một điều như vậy. Việc khởi động mạnh mẽ giúp bé trại nghiệm được nhiều thứ xung quanh để có thể tạo nên các hoạt động. Có một lựa chọn kiểm soát của cha mẹ và điều khiển âm lượng cho các chức năng MP3, công thêm loại bánh sở hữu giúp chiếc xe có thể chạy được trên nhiều địa hình khác nhau.

9. Xe hơi điện thể thao Audi R8

Xe hơi điện thể thao Audi R8

Xe hơi điện thể thao Audi R8

Giá: 3,590,000 vnđ,
Tải trọng xe: 35 kg
Bình: 12V7AH,
Động cơ: 2 Động cơ

Đi vào đầu cuối của thị trường, nơi bạn mong đợi một chiếc xe điện cho trẻ em để nhấn mạnh tất cả các sản phẩm của mình, và chiếc Audi này là sản phẩm chắc chắn sẽ đến gần đến với các bé. Không chỉ là một đơn thuần- nó dựa trên chiếc Audi R8 thực của người lớn, sau khi tất cả đucợ mô phỏng lại – nhưng nó cũng đi kèm với một chiếc điều từ xa cho cha mẹ (với một phạm vi 20-30m), 2 tốc độ, vận tốc 3-6km/h và trọng lượng rider hào phóng 40kg. Thời gian chạy lên tới 45phút, mặc dù việc sạc pin có thể mất đến 8 giờ.

10. Xe hơi điện trẻ em SX-128

Xe hơi điện trẻ em SX-128

Xe hơi điện trẻ em SX-128

Giá: 4,290,000 vnđ, Tải trọng: 30kg, Bình: 2 bình 6V7AH, Động cơ: 2 động cơ, Tốc độ: 3.3km/h
Ghế da, Đèn bánh xe, tay lái trợ lực

Mercedes-Benz SLK cho trẻ em này là một lựa chọn phong cách khác cho các gia đình, nhưng với trọng lượng tối đa là 30kg, nó không như mô hình siêu xe Lamborghini trên thị trường dong phân khúc cao cấp. Nhưng trong tất cả các tính năng nó có rất nhiều: điều khiển từ xa dành cho người lớn, dây an toàn, các cổng chức năng MP3, đèn làm việc khi về đêm, khởi động chính từ xe và hơn thế nữa. Đucợ đánh giá khá mạnh trong thị trường hiện nay để lựa chọn cho bé.

Kết luận

Hãy dựa trên nhu cầu của bạn để có thể lụa chọn cho bé một chiếc xe hợp lý với túi tiền của bạn nhất. Và đảm bảo mọi chức năng của chiếc ô tô điều hoạt động động tốt trước khi được đem về nhà cho bé dùng. Và hiểu được ô tô đồ chơi trẻ em, vì sao nên mua? để có được những lựa chọn chính xác nhất.