Bánh trung thu Brodard năm nay có gì đặt biệt

tong hop banh trung thu brodard 2019

tong hop banh trung thu brodard 2019

Là một thương hiệu với 71 năm làm bánh ngọt, Brodard đem đến những sản phẩm tốt đến với mọi người. Một trong số đó là dòng bánh trung thu được làm và bán vào dịp tết Trông Trăng mỗi năm.

Để có thể đem lại một sự đảm bảo sự tươi mới và đem lại sự lựa chọn cho nhiều khác hàng vào Tết Trung Thu. Vậy bánh trung thu của Brodard có gì đặt biệt để có thể là một sự lựa chọn cho mình!.

Bánh trung thu brodard
Bánh trung thu brodard

Vì mỗi chiếc bánh trung thu là cả tâm huyết từ các nghệ nhân làm bánh tỉ mĩ chăm chút từng chi tiết.

Các nguyên liệu được lựa chọn với câu: “Xanh – Sạch” để mang lại đầy dưỡng chất cùng công thức chế biến dung hòa các vị trong chiếc bánh.

Đánh mạnh vào thị hiếu của thị trường Thương hiệu Brodard đem lại các dòng bánh khác nhau từ các loại nhân đa dạng hơn. Từ bánh có trứng vịt muối thơm ngon đến bánh nhân ngọt độc đáo thêm một cách tốt nhất.

Nếu ai đó đã không thích các vị bánh nhân mặn thì các loại nhân từ hạt mà Brodard đem lại là khá ngon. Không quá ngọt và ngấy chiếc bánh được nhiều lựa chọn nhất tại các chi nhánh cửa hàng Brodard.

Mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2019
Mẫu hộp bánh trung thu Brodard

Khi nói về các mẫu hộp bánh trung thu thì họ sẽ không đem lại cho bạn sự thất vọng.

Để bắt kịp xu hướng của mỗi năm bạn họ luôn đổi mới thiết kế và tone màu chủ đạo cho các mẫu hộp bánh Brodard.

Không chỉ ở phân khúc tầm trung một sự đổi mới các hộp cao cấp cũng được thiết kế theo xu hương. Để đáp ứng cho đối tượng muốn làm quà biếu cũng như tăng đến với người thương yêu của mình.

Hộp combo brodard ngọc trai
hộp bánh trung thu brodard ngọc trai

Tất cả chi tiết để làm nổi bật từ các hoa văn đến chiếc hộp cũng được đề cao hơn. Nó sẽ thể hiện sang trọng của món quà tặng thêm ý nghĩa hơn khi cầm trên tay.

Mô phỏng một chiếc rương đựng trang sức nó khá hoàn hảo cho một mẫu hộp độc lạ để đựng chiếc bánh Brodard.

Thiết kế và sáng tạo đem đế cho khách hàng của mình một sự lựa chọn theo những sự yêu thích khác nhau. Brodard luôn hướng người dùng một sự đổi mới cũng như sự phát cách ở mỗi năm.

Bạn có thể lựa chọn bánh một cách thoải mái để có được hộp bánh theo mình muốn. Đó là điều khá thoải mái mà Thương hiệu bánh trung thu Brodard muốn đem đến cho tất cả mọi người dùng.

Mà giữ nguyên vị  “chất lượng” mà Brodard đã đem lại từng chiếc bánh “thơm ngon – giàu dinh dưỡng” và đặc biệt hơn với sự đầu tư về hệ thống dây chuyền cùng máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Để cho ra đời những dòng bánh trung thu theo xu hướng mới; hứa hẹn mang đến nét chấm phá độc đáo cho đêm trăng sùm vầy – trọn vẹn.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình cho mình loại bánh trung thu nào?. Thì hãy chọn thử bánh trung thu Brodard có ngon hay không nhé!