Hộp bánh trung thu kinh đô giá bao nhiêu?

giá 1 hộp bánh trung thu kinh đô

giá 1 hộp bánh trung thu kinh đô

Hơn 20 năm qua thương hiệu Kinh Đô đã gắn bó với người tiêu dùng và được tin yêu hơn qua thời gian. Bao nhiêu năm bánh trung thu Kinh Đô hoạt động là bấy nhiêu năm mùa trăng, là người bạn đồng hành của mọi gia đình trong những dịp tết đoàn viên.

Từ thời ông cha ta ngày xa xưa, từ rất lâu bánh trung thu đã đi vào tiềm thức của đời sống của con người đất Việt. Đó như là 1 món quà trong ngày tết trung thu rằm tháng tám.

Tết trung thu xưa và nay

Tết trung thu trong mỗi kí ức tuổi thơ của mỗi người ngày xưa thường gắn liền với: đèn ông sao, đèn kéo quân, ông tiến sĩ giấy, bánh trung thu,… thì ngày nay trong sự phát triển hiện đại hóa Tết Đoàn viên khá phong phú và đa dạng.

Thương tết trung thu được chuẩn bị khá sớm ở khắp các xóm nhỏ lớn, phố xá từ thành thị đến nông thôn. Các cửa hàng bánh trung thu thường bày bán và trang trí trung thu trước một tháng.

Không khí trung thu sẽ rộn ràng hơn, nhiều hoạt động được tổ chức: phá cỗ trông trăng, chị hằng chú cuội phát quà cho các bé,… tất cả đều tạo nên mùa tết trung thu đặc biệt và ý nghĩa cùng người thân của mình.

Tết trung thu nhộn nhịp đông vui là thế, nhưng chỉ có duy nhất 1 ngày trong năm. Chỉ có tết trung thu thì mọi người mới có thể được thưởng thức các loại bánh trung thu các vị khác nhau.

Trung thu xưa và nay
Trung thu xưa

Tết Đoàn viên ngày nay có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, mân cỗ trông trăng. Dù cho có các loại bánh kẹo, từ hàng nhập khẩu đến bánh kẹo trong nước thì mâm cỗ Trung thu không thế thiếu đi chiếc bánh trung thu.

Đối với mỗi người dân đất Việt, bánh trung thu đã đi vào lòng của mỗi người. Không chỉ đơn thuần là một thức bánh mà bánh trung thu còn là biểu tượng cho tình thân, sự gắn bó, đoàn kết, tương thân mà gia đình dành cho nhau.

Cùng nhau quây quần bên ấm trà, rồi thưởng thức những miếng bánh trung thu cùng nhau. Ngắm trăng trong đêm ngày rằm tháng tám để cầu mong an lành, ấm no, hạnh phúc đến cho mọi người.

Mua bánh trung thu kinh đô ở đâu tphcm?

Khi vào dịp Tết Trung thu, Bánh Trung thu Kinh Đô luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty. Món quà tặng cho khách hàng và đối tác, người tiêu dùng mua làm quà biếu cho người thân của mình.

Hiện nay, Bánh trung thu Kinh Đô được bán phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Họ bắt đầu từ tháng 8 dương lịch, các quầy bánh trung thu của Kinh Đô đã sẵn sàng để phục vụ mọi người cho tới ngày trung thu.

Tuy nhiên, vẫn có một số quầy hàng mạo danh thương hiệu Bánh Trung thu Kinh Đô đã trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng bày bán công khai. Việc này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Kinh Đô; nhưng quang trọng là ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy, làm sao có thể mua được những chiếc bánh của chính Kinh Đô. Bạn hãy lựa chọn mua hàng trực tiếp tại công ty hoặc nhà phân phối thì sẽ có được bánh chính hãng của Thương hiệu Kinh Đô:

Các đại lý bánh trung thu Kinh Đô bạn có thể đến mua:

 • Bánh Trung Thu Kinh Đô – Bánh Kinh Đô Miền Nam
  banhkinhdomiennam.com
 • Bánh Trung Thu Kinh Đô
  banggiabanhtrungthu.com
 • Bảng báo giá Bánh Trung thu Kinh Đô chính thức
  Songdaymooncake.com
 • Bánh Trung Thu Kinh Đô chiết khấu cao nhất Miền Bắc.
  banhngoncaocap.com
 • Bánh Trung Thu Kinh Đô
  banhtrungthukinhdo.com

Bánh Trung thu Kinh Đô là dòng bánh truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu. Và đặc biệt trãi qua 20 năm được người tiêu dung tin tưởng. Bánh trung thu Kinh Đô có khá nhiều mẫu mã, đa dạng khác nhau với hương vị đặc trưng riêng.

Bánh trung thu Kinh Đô có ngon không?

Sự hòa quyện tinh tế đủ các loại nguyên liệu đa dạng, phong phú được kết hợp nhuần nhuyễn. Để tạo nên một chiếc bánh thơm ngon, an toàn, đảm bảo từ đầu đến cuối. Một dây chuyền sản xuất với quá trình khép kín, hoàn hảo đảm bảo chất lượng là cả một sự khắt khe, nghiêm ngặt trong quản lý an toàn thực phẩm mà Kinh Đô sử dụng.

Trong xuyên suốt qui trình sản xuất, các nhân viên bộ phận Kiểm Soát Chất Lượng (QC) của Công ty. Luôn giám sát trong từng công đoạn, quá trình kiểm tra chặt chẽ của các tiêu chuẩn. Những tình trạng bánh từ chất lượng nguyên liệu đến bao bì để phục vụ người tiêu dùng. Có được các mẫu bánh Trung thu hoàn hảo nhất.

Các mẫu vỏ giá 1 hộp bánh trung thu kinh đô

Vỏ hộp bánh trung thu Kinh Đô được thiết kế tinh tế đến từng nét, độc đáo, tỉ mỉ từ họa tiết đến đường vân,… tất cả tạo nên 1 mùa trung thu cùng hương vị truyền thống đậm đà hương sắc Việt.

KC TRĂNG VÀNG KIM CƯƠNG TRƯỜNG KHANG
Hộp sơn mài: 6 bánh + trà
hộp trăng vàng trường khang
1 trứng / bánh 180 gram / bánh 4,000,000 VNĐ
BK TRANG VÀNG BẠCH KIM ĐẮC LỘC
6 bánh + trà
hộp bánh trung thu kinh đô Đắc Lộc
1 trứng / bánh 180 gram / bánh 2,500,000 VNĐ
HKD TRĂNG VÀNG HOÀNG KIM VINH HIỂN ( ĐỎ)
4 bánh + trà
mẫu hộp kinh đô vinh hiển đỏ
1 trứng / bánh 180 gram / bánh 1,300,000 VNĐ
HKV TRĂNG VÀNG HOÀNG KIM VINH HOA (VÀNG)
4 bánh + trà
vinh hoa vàng
1 trứng / bánh 180 gram / bánh 1,300,000 VNĐ
PLV8 TRĂNG VÀNG PHA LÊ TOÀN PHÚC (VÀNG)
8 bánh
Trăng vàng pha le toàn phúc vàng
0 trứng / bánh 120 gram / bánh 1,100,000 VNĐ
PLX6 TRĂNG VÀNG PHA LÊ VẠN PHÚC (XANH)
6 bánh
Trăng vàng Vạng Phúc Xanh Kinh Đô
0 trứng / bánh 120 gram / bánh 900,000 VNĐ
HND TRĂNG VÀNG HỒNG NGỌC AN THỊNH (ĐỎ)
4 bánh
An thịnh Đỏ
1 trứng / bánh 180 gram / bánh 750,000 VNĐ
HNV TRĂNG VÀNG HỒNG NGỌC AN PHÚ (VÀNG)
4 bánh
An Phú Vàng
1 trứng / bánh 180 gram / bánh 750,000 VNĐ
HNC TRĂNG VÀNG HỒNG NGỌC AN LÀNH (CAM)
4 bánh
Bánh trun gthu Kinh Đô An Lành Cam
1 trứng / bánh 160 gram / bánh 600,000 VNĐ
HNT TRĂNG VÀNG HỒNG NGỌC AN NHIÊN ( TÍM)
4 bánh
Kinh Đô An Nhiên Tím
1 trứng / bánh 160 gram / bánh 600,000 VNĐ
HNX TRĂNG VÀNG HỒNG NGỌC TÂM AN
4 bánh
Hồng Ngọc Tâm An
0 trứng / bánh 120 gram / bánh 470,000 VNĐ
HNAB TRĂNG VÀNG HỒNG NGỌC AN BÌNH
4 bánh
Hộp Kinh Đô Hông Ngọc An Bình
1 trứng / bánh 160 gram / bánh 500,000 VNĐ

Tết Trung thu – Tết của tình thân và sự đoàn viên: chính là dịp để gia đình quay quần cùng với nhau, hàn huyên tâm sự những câu chuyện, chia sẻ những vui buòn của cuộc sống đã xảy ra.

Cùng nhau ngắm trăng đêm rằm tháng Tám, Nhâm nhi chén trà xanh đắng kèm theo vị chát rồi sâu đó thưởng thức miếng bánh ngọt thơm. Hai vị hoà vào nhau tạo nên giây phút trông Trăng thêm đậm đà đáng nhớ trong đời.