Địa chỉ bán bánh trung thu ngon ở đâu?

tiệm bánh trung thu truyền thống ngon

tiệm bánh trung thu truyền thống ngon

Việc tìm địa chỉ mua bánh trung thu khi vào mùa thường rất khó, khi tất cả mọi cửa hàng điều nói bánh của họ điều ngon và chất lượng. Một trong những thứ mọi khách hàng điều hướng đến. Tuy nhiên để lựa chọn một cửa hàng, một nhà cung cấp bánh chính hãng thì không hề khó.

Dưới đây là những địa chỉ mà bạn có thể tìm mua cho mình, những chiếc bánh trung thu ngon và chất lượng từ chính nhà sản xuất chính hãng:

Các tiệm bánh trung thu ở miền bắc

Tiệm bánh Bảo Phương – Thụy Khuê

Khi nói tiệm bánh trung thu được lòng khác hàng nhất chắc có lẽ ai cũng sẽ biết đến tiệm bánh trung thu Bảo Phương. Cho dù còn cách Tết trung thu cả tháng nhưng tiệm đã có rất nhiều khách đến để mua và đặt bánh trung thu.

Có hôm người dân phải xếp hàng từ lúc 5 giờ sáng trước tiệm, để mua được những chiếc bánh nóng hổi vừa mới ra lò. Bánh trung thu Bảo Phương lúc nào cũng tấp nập người đến mua.

Bánh ở đây rất đặc biệt bởi những hương vị của bánh vẫn giữ được vị ngon truyền thống và đặc trưng. Giá bánh thì cũng không quá đắt để bạn có thể chọn cho mình một chiếc bánh.

Địa chỉ mua bánh

• 183, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
• SĐT: (84-4) 38 230 797 – (84-4) 38 230 797
• Giá tham khảo : khoảng từ 40k đến 70k hoặc có loại cao hơn

Tiệm bánh Trung Thu Bà Dần

Cũng là một tiệm bánh truyền thống lâu đời tại miền bắc. Hàng Bè Bà Dần – tên tiệm bánh trung thu cổ có từ lâu đời hiện nay vẫn có chỗ đứng trong lòng mọi người.

Tất cả bánh đều được làm bằng công thức riêng của dòng họ, hương vị rất độc đáo riêng của từng bánh. Vì vậy, mỗi mùa trung thu luôn có một lượng khách tìm đến để mua cho bằng được những chiếc bánh trung thu thưởng thức.

Nơi mua bánh Bà Dân

• Địa chỉ: 52 Hàng Bè, Hoàn Kiếm hoặc 126 ngõ 554 Trường Chinh
• Giá tham khảo : Khoảng từ 40k đến 70k tùy thuộc vào gram bánh mà bạn chọn.

Tiệm bánh Phương Soát – Hàng Chiếu

Nếu nhưng là người Hà Nội ắc hẳng sẽ biết đến Phương Soát ở hàng chiếu. Tiềm bánh không nằm ở mặt tiền mà nằm trên tầng 2 của một ngôi nhà cổ. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được mùi hương của chiếc bánh trung thu khi chưa thấy bánh.

Đị chỉ đến tiệm bánh

• Địa chỉ: 75 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
• Giá tham khảo: Khoảng từ 50k sẽ phụ thuộc và từng dòng bánh bạn chọn.

Tiệm bánh trung thu Ninh Hương – Hàng Điếu

Đây là tiệm bánh trung thu được nhiều người cho rằng đúng chất truyền thống. Bởi vỏ thơm, nhân ngọt dịu khiến kể cả người già và trẻ nhỏ điều thích. Hay cả những người khó tính trong việc lựa chọn đồ ăn, ẩm thực đều cảm thấy vừa lòng.

Tiệm bánh Ninh Hương ở đâu

• Địa chỉ: 22, Hàng Điếu, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
• Điện thoại liên hệ: (84-4) 38 251 148 – (84-4) 38 251 148
• Giá tham khảo : Khoảng từ 55k đến cao hơn

Những địa chỉ bán bánh trung thu ở Hồ Chí Minh

Tiệm Đông Hưng Viên

Thương hiệu bánh Trung thu Đông Hưng Viên xuất hiện từ trước năm 1954. Đông Hưng Viên vẫn là một thương hiệu có tiếng được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn mỗi dịp Trung thu đến.

Nơi để đến mua bánh trung thu

Địa chỉ: 176-177 Bãi Sậy, Phường 04, Quận 06, TP Hồ Chí Minh

Bánh trung thu Diêm Thuận

Trước và sau 1975, họ đã rất nổi tiếng về các loại bánh Tây. Từ năm 1987, thì tiệm bắt đầu chuyển sang làm bánh trung thu các dòng bánh có phong vị của người Triều Châu.

Đặc biệt Phương Diêm Thuận không có đại lý mà họ bán ngay xưởng sản. Người muốn ăn phải quận 6 nên sản xuất bánh trung thu để mua.

Nơi có thể mua bánh trung thu

Địa chỉ: 108 – 110 Phạm Phú Thứ, Phường 3, Quận 6, tp Hồ Chí Minh

Bánh trung thu Brodard

Dòng bánh trung thu tươi Brodard với hương vị 70 năm không đổi. Họ luôn có một sức hút đặc biệt đối với nhiều người dân Sài Gòn. Mỗi chiếc bánh là một phong vị đặc biệt mà họ tạo nên để người thưởng cảm nhận đó là họ.

Nhà phân phối bánh brodard

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

Bánh Givral

Cũng là dòng bánh trung thu tươi khác với Brodard, bánh trung thu Givral thì có sự kết hợp các nguyên liệu rất đặc biệt. Họ luôn sáng tạo các sản phẩm của mình theo nhiều cách khác nhau, để khác hàng có thể nhận dạng họ được.

Nơi mà đặt bánh trung thu của Givral

Nhà phân phối Sông Đáy phường 2 quận Tân Bình tp Hồ Chí Minh.