Các thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng

Trung thu là tết đoàn viên, là ngày để mọi người trong gia đình có thể quây quần bên nhau, cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa. Và những khoảnh khắc ý nghĩa ấy sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi bánh trung thu – linh hồn của dịp lễ này. Những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng sau đây sẽ góp phần làm cho ngày Trung thu thêm hoàn hảo hơn, đáng nhớ hơn.

Thương hiệu Kinh Đô

Nhắc đến bánh Trung thu thì có lẽ Kinh Đô là cái tên đầu tiên hiện lên trong đầu người tiêu dùng. Thật không sai khi nói Kinh Đô là thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng nhất Việt Nam.

banh trung thu kinh do

Bánh được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các nguyên liệu làm bánh luôn được chọn lọc kĩ càng, đảm bảo tươi ngon và luôn an toàn cho người tiêu dùng.

Ghé Website: https://banhtrungthukinhdo.net.vn để xem bảng giá và mẫu hộp bánh Kinh Đô năm nay

Thương hiệu Brodard

Là một thương hiệu bánh từ Pháp, hơn 70 năm gắn bó với mảnh đất Sài Gòn nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung, Brodard tạo ra một chỗ đứng vững vàng cho mình không chỉ trên thị trường mà còn cả trong lòng người tiêu dùng Việt.

Brodard

Bánh Trung thu Brodard luôn có sáng tạo tinh tế trong thiết kế và phong phú trong hương vị. Brodard không chỉ muốn chinh phục khách hàng bởi hương vị tuyệt hảo được tạo nên từ những nguyên liệu hạng nhất mà còn bởi giá trị dinh dưỡng trong từng chiếc bánh tao đến tay khách hàng.

Ghé Website: https://banhtrungthubrodard.vn để xem bảng giá và mẫu hộp bánh Brodard năm nay

Thương hiệu Givral

Cũng là một thương hiệu bánh nổi tiếng khác đến từ Pháp, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt

givral

Bánh trung thu Givral được sản xuất theo phương pháp cổ truyền bởi các nghệ nhân làm bánh giàu kinh nghiệm, những sản phẩm truyền thống như thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay vi cá yến sào, khoai môn hạt sen…hay những sản phẩm hiện đại như bánh dẻo nhân kem lạnh, chocolate, chanh dây, dâu tây… đều có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ghé Website: https://banhtrungthugivral.com.vn để xem bảng giá và mẫu hộp bánh Givral năm nay

Thương hiệu Như Lan

Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, mà hương vị của bánh Trung thu Như Lan cũng được đánh giá rất cao. Bánh không quá ngọt, cũng không quá lạt, mà đậm đà, vừa ăn, thể hiện được sự hòa quyện của tất cả các thành phần với nhau. Bánh luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, xứng đáng là sản phẩm dành cho các hộ gia đình mỗi dịp lễ trung thu.

nhu lan

Bánh có đa dạng các loại nhân như: yến sào, vi cá, thập cẩm, gà quay, thập cẩm chay, dừa sầu riêng, hạt sen trà xanh, sen sô cô la, hạt sen hạnh nhân, đậu xanh sen sầu riêng, đậu táo đỏ, sen phomai tiramisu,…

Thương hiệu Đồng Khánh

Bánh Trung thu Đồng Khánh có đặc trưng riêng và đậm đà bản sắc truyền thống của dân tộc với hơn 70 năm bề dày lịch sử.

dong khanh

Hộp bánh được thiết kế tỉ mẩn trang nhã. Trong mỗi hộp bánh đều mang đến một lời chúc riêng và vô cùng ý nghĩa, phù hợp với nhu cầu sử dụng hay có thể làm quà tặng giúp người tặng bày tỏ thành ý và niềm yêu thương. Ngoài ra, giá cả hợp túi tiền cũng là một điểm cộng cho thương hiệu bánh Trung thu này.

Trên đây là những hãng bánh trung thu nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn để mua làm quà tặng hay thưởng thức vì những thương hiệu này không những có bánh ngon và cả hộp đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *