Hộp bánh trung thu Brodard và Givral có giá bao nhiêu?

0
hộp bánh trung thu brodard và givral có giá bao nhiêu

hộp bánh trung thu brodard và givral có giá bao nhiêu

Với 2 thương hiệu đến từ Pháp nhiều người cũng khá là khó khăn khi tiếp cận về giá của từng chiếc bánh mẫu hộp của 2 sản phẩm bánh trung thu Brodard và  banh trung thu Givral hương vi bánh như thứ nào nó có ngon không? Sự lựa chọn có đa dạng về dòng bánh của hãng như thế nào? Hiện nay thì hộp bánh trung thu brodard và givral có giá bao nhiêu? Để có thể lựa chọn.

Sự ra đời từ của Brodard, Givral được kế thừa các kỹ thuật và công nghệ để có các mẫu bánh ngọt tiên tiến của Pháp. Đến với Givral hay Brodard, khách hàng không chỉ bị hấp dẫn bởi những loại bánh trung thu cao cấp thượng hạng có những hương vị đặt biệt hoàn toàn khác nhau. Giúp bạn lựa chọn tốt hơn.

Mẫu hộp cũng như giá từng chiếc bánh của mọi người điều có thể lựa chọn các mức giá khác nhau, thị trường các năm vừa qua cho. Thì giá của nó tầm 75.000/ cái cho đến 200.000/ cái cho các hương vị khác nhau. Các mẫu hộp cũng vậy nó điều có mẫu giá của từng hộp bánh trung thu này không quá chênh nhau.

Với bánh trung thu brodard giá bao nhiêu?

Sự đa dạng về nguyên liệu chiếc bánh đem lại một cái nhìn khác nhau để có thể lựa chọn cho những ai thích mới lại về khẩu vị ẩm thực về các dòng bánh của mình. Nhìn chung giá bánh trung thu lẻ của Brodard không quá cao tầm 87.000/ cái đến 785.000/ cái với hương vị và trong lượng khác nhau cho từng chiếc bánh trung thu ngày tết của mình cùng gia đình.

Giá combo Bánh Trung Thu Brodard như thế nào?

Với năm này các giá của combo thì có thể thay đổi đôi chút về các mẫu bánh nên giá của nó có thể chênh so với năm trước. Combo Brodard – Phú Quý, Combo Brodard – Lộc Phát, Combo Brodard – Tài Lộc, Combo Brodard – Thịnh Vượng, Combo Brodard – Ngọc trai, Combo Brodard – Hoàng Gia cũng thay đổi các mẫu bánh bên trong.

hộp bánh Thịnh Vượng
hộp bánh Thịnh Vượng

Giá của mỗi mẫu hộp bánh Brodard vào ngày trung thu cũng sẽ được thay đổi từ 780.000/combo đến 5.000.000/combo 4 bánh hay 6 bánh do bạn lựa chọn. Một combo thông thường sẽ có nhiều loại bánh khác nhau hương vị cũng khác nhau để có thể thích hợp với từng thực khác và kèm theo đó có cả trà, dù giá ở mức nào đi nữa cũng có kèm theo bên trong mỗi hộp.

Xem ngay: Giá bánh trung thu Brodard

Tại sao chọn bánh trung thu brodard?

Không dùng bất kỳ chất phụ gia hay đường hoá học nào, Bánh trung thu Brodard luôn tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là sự lựa chọn ưa chuộng của người dùng.

Brodard trung thu
Brodard trung thu

Bên cạnh thương hiệu nổi tiếng, Brodard luôn chăm chút, làm mới mình với những hình ảnh và mẫu mã bánh thiết kế đẹp, đa dạng về nhân bánh và hương vị mới lạ, dộc đáo.
Mẫu mã đẹp và hương vị thơm ngon làm nên thương hiệu của bánh trung thu Brodard

Giá bánh trung thu của Givral là bao nhiêu?

Sự thật mà nói giá của nó không quá cao để có thể lựa chọn cho gia đình mình thêm vào thự đơn ẩm thực trung thu của ngày trằm tháng tám của mỗi người. Một sự đảm bảo rằng những thành phần bên của mỗi chiếc bánh Givral điều được lựa chọn các thành phần nguyên liệu hoàn toàn tươi. Ở đây các nghệ nhân kết hợp hầu hết các nguyên liệu để có được một vị đặt trưng. Với lớp vỏ mềm mịn được tạo nên từ các hoạt động của mỗi các nhân lựa chọn.

Đại lý bánh trung thu song đáy givral
Đại lý bánh trung thu song đáy givral

Vì các nguyên liệu khác là đặc biệt trong ẩm thực trung thu mà cách làm bánh cũng khá nhau giá của mỗi chiếc bánh do đó cũng khác nhau. Nếu giá của một chiếc Brodrad trung bình tầm 87.000/ cái thì cũng tầm đó tiền. Giá từng mẫu bánh thay đổi dựa vào trong lượng của chiếc bánh được quy định từ cửa hàng chính hãng của Givral đã được tính trong các bảng giá.

Xem ngay: giá bánh trung thu Givral

Combo Bánh Trung Thu Givral có giá như thế nào?

Đối với mọi nằm thì các Combo Givral – Tình Thân, Combo Givral Trăng yêu Thương, Combo Givral – Sắc Màu, Combo Givral – Sum Vầy, Combo Givral – Tâm Giao luôn tạo được sự yêu thích của mỗi khách hàng khi đến với hãng bánh Givral. Vì mộ thiên đường âm thực cho mùa trung thu thêm phong phú nên sự hòa lẫn giữa các nguyên liệu và các mẫu bánh.

banhtrungthugivral
banhtrungthugivral

Được kết hợp với nhau để có thể tạo nên vị giác khác nhau của mỗi người khi thưởng thức từng chiếc bánh trong mỗi hộp bánh givral. Giá của một hộp Givral trung bình được tính sẳn từ 550.000/ combo đến 830.000/ combo do bạn lựa chọn các dòng bánh mình muốn ăn.

Tại sao mua bánh trung thu givral?

Mỗi dòng bánh cũng như thương hiệu bánh trung thu hiên nay thì Givral trung thu nằm ở danh sách giá dành cho những vị khác hàng ở mức trung bình lựa chọn mua. Vì nguyên liệu hoàn toàn tươi và được làm trong ngày nên giá của bánh hơi cao so với các mẫu bánh được bày bán bên ngoài từ 10 đến 20.000/ cái. Còn nói về độ uy tính là một nhãn hàng chuyên về các dòng bánh ngọt phân bố khá rộng rãi hiện nay.

Givral banh trung thu
Givral banh trung thu

Về các mẫu hộp của Givral khi được lựa chọn để đặt những chiếc bánh trung thu bên trong bạn có thể thấy được nó được thay đổi thường xuyên để bắt kiệp xu hướng để có thể lựa chọn.

So sánh giá thì bánh trung thu của thương hiệu Brodard hay của Givral luôn được người dùng trên thị trường ưu ái hơn. Được nhìn nhận là phân khúc bánh dòng cao cấp nên các nguyên liệu của nó được làm nguyên liệu cung cấp chọn lọc kỹ càng trước khi đưa ra một sản đến tay người dùng.

Cũng có thể nói rằng có rất nhiều loại bánh được bán với giá thấp hơn hay thập chí thấp hơn khá nhiều về chất lượng thực của bánh đem lại. Do đó, freedumjunkshun.com khuyên bạn khi bạn lựa chọn hãy  lựa chọn cho mình một thương hiệu bánh cũng như mẫu bánh bạn có thể làm để đem lại những điều kiện tốt nhất để làm quà tăng trọng ngày trung thu cho gia đình và bạn của mình.

Trả lời