Mua bánh trung thu Givral ở đâu, giá bao nhiêu hiện nay

0
Bánh ngon mùa trung thu

Bánh ngon mùa trung thu

Bạn biết gì về thương hiệu Givral? Họ có những sản phẩm nào hiện nay trên thị trường? Và họ đến từ đâu chưa?. Có nên mua bánh trung thu hãng Givral không? Bánh có ngon không? là nội dung của bài viết này để bạn có thể hiểu rõ hơn về bánh cũng họ để lựa chọn cho mình những chiếc bánh ngon nhất cho người thân yêu của mình.

Điều gì đặc biệt ở hãng Givral?

Givral là thương hiệu bánh danh tiếng hơn 70 năm lịch sử phát triển. Được sáng lập từ một người Pháp tên là Alain Portier, Givral mang lại sự tao nhãn, lịch sự và ấn tượng trong những sản phẩm của mình. Luôn chú trong về những chi tiết làm bao người phải lòng về sản phẩm mà thương hiệu này mang đến.

Thương hiệu vì sức khỏe đến từng khách hàng, hoàn toàn không có các chất phụ gia hay chất bảo quản bên trong từ mẫu bánh của mình. Những chiếc bánh chứa đầy sự tinh khiết, tươi mới và nhiều dinh dưỡng mang đến năng lượng mới cho sức khỏe của bạn trong dịp đoàn viên cùng gia đình.

Bánh Givral có gì đặc biệt
Givral có gì đặt biệt

Với những sản phẩn bánh ngọt như bánh kem, bánh trung thu, bánh sinh nhất, bánh mì… đã được phổ biến rộng rã. Và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn cho mình các loại bánh mà mình yêu thích.

Với bài viết các thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng thì bạn có thể chọn cho mình một hãng bánh cho mình.

Bánh trung thu givral có ngon không?

Một câu hỏi mà khi mỗi dịp trung thu tới mọi người điều phải đề cập đến. Với một số lượng bánh khá lớn hiện nay bạn có thể đem lại cho bạn những sự lựa chọn khác nhau trong mỗi mùa trung thu.

Hương vị bánh trung thu:

 • Nhiều loại bánh có hương vị tổng hòa cung với nhau: ngọt, bùi béo, thơm cùng các nhân gà quay vi cá, gà quay vi cá yến sào… các loại bánh từ mùi đặt biệt của “đồng quê” như dừa hạt dưa, khoai môn hạt sen, trà xanh… Đặc biệt, các bánh dẻo giúp bạn có những trãi nghiệm mới. Givral năm nay bạn có thể thưởng thức được một số loại bánh mới, thơm ngon cùng nhân kem từ quả mâm xôi, nhân kem cà phê…

  Bánh trung thu Blueberry Givral
  Bánh trung thu Blueberry
 • Đặc biệt có cả bánh trung thu ăn kiêng như các nhân đậu xanh, nhân trà xanh, nhân hạt sen… còn đối với những ai kiêng ngọt, có cả bánh được làm từ quả blueberry, raspberry, gấc, dứa (thơm)… cùng sự mới từ hương vị chua chua ngọt sẽ là điều tốt nhất. Các loại bánh Trung thu vốn có vị ngọt đặc trưng thì những bánh này sẽ giúp bạn cân bằng vị giác một cách hoàn hảo.
 • Bánh trung thu Cranberry Givral
  Bánh trung thu Cranberry
 • Ngoài các loại bánh thế mạnh từ các nhân như: thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay vi cá yến sào, dừa hạt dưa, hạt sen….Thương hiệu Givral còn có những chiếc bánh chay đang là cơn sốt với các mùi vị lạ nhưng mà quen có thể kể tới như: bánh trung thuđậu đen, đậu phộng, matcha,….
 • Bánh trung thu trà xanh givral
  Bánh trung thu Trà xanh – Matcha

Chất lượng bánh Givral mùa trung thu:

Được làm từ nguyên liệu tinh khiết, tươi ngon chắc lọc nghiệm ngặt từ những nguồn gốc rõ ràng. Những chiếc bánh luôn được làm trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon đến người tiêu dùng hiện nay. Không có chất phụ gia không có chất tạo ngọt nhân tạo bạn có thể để đem lại một chiếc bánh thơm ngon đầy dinh dưỡng.

Bánh trung thu Givral có ngon không
Bánh trung thu thương hiệu Givral có ngon không?

Bánh givral giá bao nhiêu?

Cùng sự đa dạng về dòng bánh thì giá bánh từ hãng đưa đến cũng giúp mọi người dễ lựa chọn hơn. Để mọi thực khách có những hộp combo bánh cho riêng mình trong dịp tết trung thu. Bạn có thể lựa chọn những chiếc bánh mặn ngọt theo ý mình sử thích ăn uống của mình.

Có rất nhiều mẫu hộp combo khác nhâu điều mang cho mình một ý nghĩa riêng từ cái tên gọi mà Givral đặc tên cho các mẫu hộp khác nhau. Từ chiếc hộp mấy trăm đến cả mấy triệu Givral điều có để bạn có thể chọn tùy thích.

Click vào đây để xem bảng giá bánh trung thu Givral năm nay để lựa chọn hương vị bánh bạn yêu thích

Dươi đây là một số combo bánh trung thu của givral:

Bạn có thể thấy được những mẫu combo được hãng chọn ra, những chiếc bánh được đánh giá ngon nhất để có được chiếc hộp đầy đủ vị nhất. Với tên gọi Thành Ý, Sum Vầy, Tâm Giao, Trăng Yêu Thương thì họ đã muốn thể hiện ý nghĩa chiếc hộp qua tên gọi của từng hộp.

Không chỉ chú trong đế hộp 4 bánh mà Givral còn chú trong đến những chiếc hộp 6 bánh hay 9 bánh bạn có thể chọn mua cho các đối tác của mình. Dịp trung thu là dịp để bạn có thể thể hiện những ý nghĩa tình cảm của mình thông qua các hộp bánh muốn gửi.

Để biết thêm giá của các combo khác bạn cũng có thể xem bài hộp bánh trung thu Brodard và Givral có giá bao nhiêu? này.

Vậy là bạn có đáp án cho mình để có thể mua hay không mua những chiếc bánh trung thu thơm ngon cho ngày trung thu tới rồi nhé. Freedumjunkshun.com hy vọng những thông tin bài viết trên bạn có thể cho mình quyết định đúng đắng nhất cho riêng mình.

Trả lời