Top 5 bánh trung thu nướng ngon nhất trên thế giới

0

Bánh trung thu ở khách sạn nào ngọn hiện nay

Một trong những nơi sản xuất các dòng bánh trung thu nổi tiếng ở thời điể hiện tai. Top 5 bánh trung thu nướng ngon nhất trên thế giới đến từ các khách sạn ở Singapore. Nơi này đã thu hút được nhiều cái nhìn về sự đổi mới của dòng bánh trung thu tươi hiện nay. Các loại bánh được tung ra cho mùa lễ hội mùa thu mỗi năm. Là những mẫu bánh được lựa chọn hàng đầu của hầu hết các vị khách khi đến đây vào dịp trung thu.

Bánh trung thu ở khách sạn nào ngon
Bánh trung thu ở khách sạn nào ngon

Dưới đây là những mẫu hộp bánh trung thu được yêu thích được chúng tôi tổng hợp lại. Và nếu ra những ưu điểm của nó để bạn có thể dễ lựa chọn hơn cho mình. Sự bổ sung và giảm đi số lượng bánh không cần thiết, hay các combo mẫu hộp không. Được lựa chọn từ người dùng hiện nay. Các nhà đầu bếp dã kéo léo tinh tế, để có thể chế biến thủ công các chiếc bánh đầy ý nghĩa và dinh dưỡng. Chúng tôi đã tìm ra các mẫu bánh sáng tạo nên những chiếc bánh dẻo tinh tế khéo léo với hương vị tự nhiên trong mùa này:

Bánh trung thu khách sạn Millenia

Điểm nổi bật:

Năm nay, Millenia đã đựa ra nhiều loại bánh trung thu hơn các năm cho cá thực khác lựa chọn. Những chiếc bánh có thạch mãng cầu với bánh vani, được kết hợp để tạo thành một chiếc bánh nướng đầy truyền thống với vị trứng muối đặc trưng ở địa phương của mình.

“Thành phần chính được sử dụng để làm nhân của chiếc bánh bao gồm sữa trứng, lòng đỏ trứng muối và vani, để tạo ra vị cân bằng ngọt nặm tốt nhất cho một chiếc bánh. Vị vani tăng cường hương vị để hương vị phong phú và bởi kem vani. Để đem lại cho một điểm khác nhau cho một chiếc bánh đầy vị.

Bánh trung thu khách sạn ngon nhất hiện nay
Bánh trung thu khách sạn Millenia

Chiếc bánh mất bốn tháng nghiên cứu cũng như phát triển để đạt được một sự kết hợp giữa kem sữa trứng và hương vị mà chúng tôi đặt ra cho chiếc bánh của mình. Với một môi trường nóng ẩm sẽ làm bậy dậy vị vani. Khi chiếc bánh để trong điều kiện thường thường chiếc bánh sẽ mềm hơn mịn hơn sẽ là một vị tráng miệng tốt nhất trong những bữa ăn của mình.

Hộp bánh trung thu:

Hộp màu đỏ sẫm thanh lịch với các họa tiết hoa văn đẹp mắt.

Các thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng ở Việt Nam bạn biết chưa?

Bánh trung thu Shangri-La

Điểm nổi bật:

Sự kết hợp khá tốt của một sự khác biệt của một số nguyên liệu đã được thí nghiệm để tạo ra một sự kết hợp tốt nhất. Bánh trung thu nướng bao được tất cả các đầu bếp kết hợp và tính toán những hương liệu và vật liệu. Do đó để có được hương vị mới của năm nay bao gồm bánh trung thu bánh mì nướng nhỏ với hoa hồng. Bánh nướng lát đường trung thu sen với hạt macadamia và bánh trung thu mocha nướng kết hợp với sữa Hokkaido.

“Đối với mocha được kết hợp với bánh trung thu sữa Hokkaido, một sáng tạo hấp dẫn những người yêu cà phê. Hương vị phong phú của cà phê bổ sung tốt với vị kem của sữa Hokkaido” mà thợ làm bánh khách sạn muốn hướng đến. Đối với vải thiều với hoa hồng, đầu bếp cảm thấy rằng mùi hương hoa hồng khi kết hợp với vỉa sẽ có gì đó rất đặc biệt.

Bánh trung thu nướng ngon
Bánh trung thu nướng ngon

Sẽ giúp bạn bật dậy vị giác của mình bánh trung thu hoa hồng vải thiều sẽ thu hút rất nhiều khác hiện. Những chiếc bánh được lựa chọn để có thể là một món quà tặng ý nghĩa nhất. Bộ Quà Tặng Bánh Trung Thu Nhỏ gồm 8 bánh nướng nhỏ (hai phần của mỗi hương vị): bánh trứng nướng, vải thiều với hoa hồng, bánh trung thu sen đường thấp với hạt macadamia và bánh trung thu mocha với sữa Hokkaido.

Hộp bánh trung thu:

Hộp quà tặng được thiết kế đẹp mắt với lớp phủ vải (màu cam hoặc màu ngọc lam) được trang trí bằng các họa tiết phong lan trang trí.

Bánh nướng của khách sạn Sheraton Towers

Điểm nổi bật:

Sheraton Tower năm nay đã giới thiệu đến các bạn một chiếc bánh trung thu mới nướng với sốt XO đặc biệt. Sự sáng tạo gồm các loại hạt được trộn với nước sốt XO tự chế, được chế biến bằng sò điệp Nhật Bản cao cấp. Có một chút vị cay, mặn này sẽ làm giảm vị ngọt của bánh trung thu không cần thiết. Ngoài ra hãy thử một chiếc bánh có bột yam paste kết hợp với lòng đỏ đơn trong bánh ngọt vàng, có sẵn với số lượng hạn chế mỗi ngày.


Được kết hợp với một sự khác biệt của một loại hạt được cho là một vị thuốc, nó sẽ giúp cho bạn có được một điều thú vị. Về một điểm đặc sắc nhất một vị mới của một điểm ấn tượng của một chiếc bánh. Một chiếc hộp nhỏ với chiếc bánh bên trong đầy xinh xắn vàng óng, đầy ấn tượng. Bột được nhào kỹ kết hợp với cùng với trứng muối toàn bộ qua trình được làm hoàn toàn bằng tay của các bếp trưởng.

Bánh trung thu Sheraton-Towers-Singapore
Bánh trung thu Sheraton-Towers-Singapore

Hạt sen được sơ chế vẫn đảm bảo được độ dinh dưỡng cần thiết cho một chiếc bánh. Quy trình nghiêm ngặt bao gồm việc làm bánh trung thu với độ dày chính xác, chuẩn bị nguyên liệu chất lượng tươi. Và làm đầy những cải tiến, và cuối cùng việc nướng bánh cho đến khi chiếc bánh ngã màu vàng nâu là thành công. Bánh luôn được làm trong ngày nên bạn có thể có được những chiếc bánh tươi ngon.

Hộp bánh trung thu:

Một hộp thiếc màu đỏ tốt đẹp được trang trí bằng họa tiết hoa văn.

Bánh của khách sạn InterContinental

Điểm nổi bật:

Bạn đã thử bánh nhân táo được làm bằng men osmanthus và nướng với lòng đỏ trứng chưa. Sự sáng tạo quá đầy cảm hứng từ ẩm thực địa phương của tỉnh Giang Tô, Thượng Hải nổi tiếng với bánh ngọt. Lớp vỏ có lớp bơ làm cho hạt sen mềm mịn, thơm với hương thơm tinh tế của osmanthus.

Tất cả bánh trung thu của khách sạn InterContinental, cả hương vị nướng và chiếc bánh dẻo da tuyết đều được sản xuất trong nhà và được làm bằng tay. Để có thể cung cấp một số lượng lớn cả các vị khách của khách sạn. Bên ngoài nên họ đã đầu tư một chiếc máy làm bánh trung thu đặt chuẩn.

Bánh trung thu Fairmont-Singapore
Bánh trung thu
Fairmont-Singapore

Chiếc máy hỗ trợ công đoạn tạo hình hay là đúc bánh trung thu, để giúp họ giải quyết quá trình làm vỏ bánh và nhân được mềm mịn hơn. Chất lượng của mỗi chiếc được kiểm tra trước khi chúng được đưa vào máy để thực hiện. Một đội ngũ hỗ trợ một cách chu đáo và dày dặn kinh nghiệm để có thể giúp bạn có được một sự hoàn hảo của chiếc bánh.

Hộp bánh trung thu:

Một chiếc hộp kho báu màu ngọc lam nhạt lộng lẫy ánh sáng phản chiếu sự quyến rũ của thế giới cổ xưa và sự sang trọng hiện đại của Lobby Lounge mới được tân trang lại.

Bánh của khách sạn InterContinental Singapore

Điểm nổi bật:

Là một chiếc bánh trung thu nướng với hạt thông nướng trong hoa sen trắng. Là một hương vị bánh trung thu cổ điển với việc bổ sung hạt thông rang thay vì hạt dưa thông thường. Vì khi răng họ đã cho một chút bơ vào để tạo nên vị béo và bùi của hạt thông ngon hơn. Cũng với hạt sen họ đã đem lại sự kết hợp mới với các loại hạt khác như ngũ hạt- hạt hướng dương, hạt dưa, mè trắng, hạnh nhân, quả óc chó.

bánh trung thu ở khách sạn
Bánh trung thu InterContinental ngon của dòng bánh ở các khách sạn

Tạo ra một hỗn hợp kết cấu của sự tốt lành mạnh và tôi đã có trong tâm trí cho. Những người thích một lựa chọn lành mạnh cho hương vị bánh trung thu cổ điển bình thường.

Hộp bánh trung thu:

Một thiết kế hộp ngăn kéo tháp bắt mắt được phủ một lớp vải lụa lộng lẫy.

Vào mùa trung thu rồi bạn đã biết hộp bánh trung thu Brodard và Givral có giá bao nhiêu? ở thời điểm này chưa

Vậy là những chiếc bánh nổi tiếng từ các đầu bếp danh tiếng tại đất nước Tượng nhân sư Merlion có nhiều người yêu thích về cách sống và phong tục độc đáo. Với một ẩm thực đầy phong phú bạn sẽ tìm cho mình những món ngon tại đất nước này khá dễ dàng.

Trả lời