Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu

0
Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu hiện nay

Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu

Với mỗi mùa trung thu các chiếc bánh trung thu handmade cũng đã trở thành một món ăn khá thân thuộc với mỗi người trong gia đình của bạn. Hiện nay không cần phải đến rằm tháng 8, mà bánh trung thu cũng có thể làm ra một cách bình thường nếu bạn thích ăn vào những tháng khác ở mùa trung thu.

Đặc biệt vào các ngày rằm thì các chiếc bánh trở nên nhiều và đa dạng hơn trên thị trường để có thể giúp bạn lựa chọn nhiều hơn. Với nhu cầu hiện nay những chiếc bánh handmade được yêu thích hơn bởi cả cái sự thơm ngon của nguyên liệu tươi và mẫu mã ngày càng hiện đại của túi-hộp-khuôn đến cho người dùng.

Vậy để có thể có những chiếc bánh trung thu ngon bạn cần những nguyên liệu hay dụng cụ làm bánh gì để đem lại cho bạn một sự hỗ trợ tốt nhất để có thể giúp bạn trong quá trình làm chiếc bánh mùa trung thu ý nghĩa. Những địa chỉ cửa hàng để mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở đâu được chúng tôi liệt kê bên dưới hy vong có thể giúp bạn trong thời gian sắp tới.

Nguyên liệu cần có để làm chiếc bánh trung thu:

Dụng cụ làm bánh trung thu:

Bạn cần có những dụng cụ làm bánh để có thể có được một chiế bánh hoàn chỉnh với các kiểu dáng khác nhau để có thể giúp bạn có được một sự hỗ trợ cần thiết cho bạn và người dùng dễ tìm cho mình những món đồ hơn.

Đối với khuôn bánh trung thu:

Hiện nay có 2 loại khuôn chính: Là khuôn nhựa, khuôn gỗ, khuôn nhựa lò xo, khuôn silicon là các loại khuôn chính thường được sử dụng trong quy trình làm bánh để có thể có được để lựa chọn tạo hình cho chiếc bánh của mình.

Khuông làm bánh trung thu nhựa
Khuông làm bánh trung thu nhựa

Các loại khuôn khác nhau có hình dạng khác nhau để bạn có thể chọn cho mình một kiểu bánh khác nhau

Dụng cụ khác trong quá trình làm bánh:

Để có được một chiếc bột có được tỉ lệ phug hợp giữa các vị với nhau bạn có thể cần sự hỗ trợ của dụng cụ dưới đây như: dụng cụ cân đong, dụng cụ trộn, cán bột(cán gỗ hoặc cán nhựa), bình xịt, chổi phét…. là cần thiết trong một quá trình làm bánh.

Dung cụ hỗ trợ trong quá trình làm bánh trung thu bánh ngọt
Dung cụ hỗ trợ trong quá trình làm bánh

Thành phần nguyên liệu của bánh trung thu:

Một chiếc bánh cần phải có những gì đây là những gì cần của một chiếc bánh mà bạn nên chuẩn bị cho mình để có được chiếc bánh do chính tay mình tạo ra.  Nguyên liệu làm bánh cần có những gì sau đây: Bột dẻo, bột mì, nước đường, các loại nhân từ thập cẩm đến các loại đậu hạt, điều quan trong là trứng muối để tạo vị mặn trong một chiếc bánh trung thu. Bạn có thể sử dụng các loại màu tự nhiên để có thể tạo nên những màu sắc cho chiếc bánh của mình một các tốt nhất.

Nguyên liệu tạo nên một chiếc bánh trung thu
Nguyên liệu tạo nên một chiếc bánh trung thu

Cuối cùng khi làm xong một chiếc bánh thì cách bảo quản nó cũng là một điều quan trọng để có được một chiếc bánh trung thu ngon cho riêng mình.

Dụng cụ bảo quản bánh trung thu:

Đối với những thương hiệu thì “Tem” không thể thiếu được cho một chiếc bánh để chứng nhận chiếc bánh của mình, túi hút ẩm nhằm giải quyết vấn đề về vần đề môi trường của một chiếc bánh bên trong túi hoặc để có thể giúp bánh tránh những ảnh hưởng về thời tiết.

Xem thêm các mẫu Hộp bánh trung thu Brodard và Givral có giá bao nhiêu? hiện nay để lựa chọn cho mình

Bạn có thể dụng túi nilon hoặc những chiếc khay để đặt bánh và có thể đem lại cho mình một sự đảm bảo về vấn đề di chuyển của một chiếc bánh trong qua trình sử dụng. Một loại túi khác bạn có thể sử dụng để dựng bánh đó là túi hộp giấy nó tạo được điểm nhấn của chiếc bánh trong quá trình bảo quản bánh tốt hơn.

Địa điểm – cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh:

Vậy bạn có thể mua những đồ trên ở đâu để có thể học làm bánh trung thu hoặc tự tay mình làm nên chiếc bánh cho gia đình của mình, bạn bè người thân mình yêu quý nhất.

Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh tphcm

Dưới đây là các cửa hàng bán các dụng cụ làm bánh uy tính mà bạn có thể tin tưởng  đến mua, những dụng cụ một cách đầy đủ nhất hiện có trên thị trường cho mình.

Bakers’ Mart Nhất Hương

Bakers’ Mart Nhất Hương là một siêu thị bánh uy tính lớn nhật hiện nay tại tp hcm nói riêng và cả nước nói chung.

Cửa hàng bán đồ làm bánh ngọt Nhất Hương
Cửa hàng bán đồ làm bánh ngọt Nhất Hương

Nếu bạn muốn tư vấn hoặc là người mù vế các dụng cụ làm bánh để có thể giúp bạn có được những dụng cụ nguyên liệu chất lượng nhất. Nơi đây đáng là nơi bạn lựa chọn cho mình những thiết bị dụng cụ cần thiết hỗ trợ cho bạn một sự đảm bảo nhất hiện nay. Với giá thành khá rẻ bạn cũng có có mình những món đồ cần thiết hiện nay trên thị trường nguyên liệu làm bánh.

Địa chỉ mua:
 • Địa chỉ: – Lầu 3, tòa nhà Choy’s, số 61A Trần Quang Diệu, Quận 3
 • Lầu 2, 155 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
 • Khu Liên Hiệp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 43, ngõ Thịnh Hào 1, đường Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: tannhathuong.com, dungculambanh.com.vn
Facebook: fb.com/sieuthinganhbanh.dungculambanh.tranquangdieu

Phương Hà

Chuyên cung cấp các nguyên liệu làm bánh lâu đời có cả cung cấp bán lẻ các mặt hàng thực phẩm khác nhau từ Á sang Âu. Một điều đặc biệt cho bạn những điểm các loại khác nhau để có thể đem lại cho bạn những hoạt động cần thiết điều được nhập khẩu không có ở bên ngoài. Vì sản phẩm quad nhiều bạn có thể tự mình lưa chọn cho mình những sản phẩm cần thiết bạn nên hỏi các nhân viên để hỗ trợ mình khi muốn tìm được một sản phẩm cần thiết của mình trong quá trình làm bánh.

Địa chỉ để mua:
 • Địa chỉ: – Số 58 Hàm Nghi, Quận 1
 • Số 48 – 50 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1 (Góc Pasteur)
 • ĐT đặt hàng: (028) 3914.1318 – 3824.1423

Website: phuonghahamnghi.vn
Facebook: fb.com/storephuongha

Địa chỉ mua đồ làm bánh trung thu Phương Hà
Địa chỉ mua đồ làm bánh Phương Hà

Thái Hòa

Với việc bố trí khá tốt bạn có thể lựa chọn thoải mái của món đồ của mình một cách có trật tự, bạn có thể có được một trong những điểm khác nhau để có thể giúp bạn có được một sản phẩm nội ngoại nhập uy tín hiện nay cũng với Phương Hà.

Địa chỉ mua:
 • Địa chỉ: – Số 60 Hàm Nghi, Quận 1
 • Số 322 Nguyễn Tất Thành, Quận 4

Facebook: fb.com/storethaihoa

Cường Dung

Chuyên kinh doanh về các mặt hàng của bánh ngọt các nguyên liệu bánh ngọt đươc bày bán khá nhiều bạn có thể tha hồ mà lựa chọn. Các dụng cụ có bản để có thể lựa họn trong căn bếp nhỏ của bạn trong gia đình mình có hiện nay.

Địa chỉ để mua dụng cụ:
 • Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Điện thoại: 028.3837.7462 – 091.707.2114

Website: cuongdungfoods.com
Facebook: fb.com/cuongdung114/

Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở hà nội

Cũng giống như người Sài Gòn người Hà Nội cũng thích những chiếc bánh trung thu để có thể đem lại một sự khác biệt cần thiết để đem lại một chiếc bánh trung thu ngon với nguyên liệu và hương vị của mình trong một sự đảm bảo cần thiết trong gia đình của mình. Dưới đây là một trong những địa chỉ có thể mua bánh và lựa chọn các nguyên liệu để tạo nên những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm.

Thế giới đồ làm bánh – Slogan của Beemart

Là một trong những điểm mới mà thế giới làm bánh này đó là thường xuyên phối hợp các khóa học để có thể giúp bạn có được những chiếc bánh ngon nhát do mình tạo ra từ các dụng cụ nguyên liệu trong căn bếp của mình. vì vậy nên nói này có hấu hết các dụng cụ làm bánh ngọt khác nhau trên thị trường đáp ứng nhau cầu của người dùng hiện nay của xu hướng.

Địa chỉ mua đồ ở Hà Nội:
 • Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
 • Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân
 • Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Website: www.beemart.v
Facebook: fb.com/beemartvietnam

Dụng cụ làm bánh nguyên liệu làm bánh tại Beemart
Dụng cụ làm bánh nguyên liệu làm bánh tại Beemart

Nhà cung cấp Bakerland

là một nhà cung ứng sản phẩm có uy tín tại Việt Nam về các nguyên vật liệu, dụng cụ bánh, thiết bị hỗ trợ và là đại diện phân phối của nhiều thương hiệu hiện nay được đánh giá hàng đầu như: Wilton, Chanmag, Sanneng, Silikomart… Ngoài ra, Bakerland có những lớp dạy chuyên về các dòng bánh cung cấp các hướng dẫn làm bánh khá nổi tiếng từ các nhà đầu bếp hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ cửa hàng bán nguyên liệu dụng cụ:
 • Số 26 Bích Câu, P. Quốc Tử Giám, Q.Đống Đa, Hà Nội

Website: bakerland.vn

Facebook: fb.com/BLHCM

Dụng cụ làm bánh ngọt BakerLand
Dụng cụ làm bánh ngọt BakerLand

Hàng Thiếc

Một địa chỉ làm bánh của nhiều người yêu thích của những người làm bánh. Không chỉ bán nguyên liệu làm bánh mà cũng có đa dạng nhiều dụng cụ làm nhiều loại bánh từ bánh Âu, bánh Nhật, bánh Việt, bánh Trung thu, bánh nướng,…

Địa chỉ:
 • 21 – 26 Hàng thiếc – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Vậy là những địa chỉ mà chúng tối có thể giúp bạn đến để mua và lựa chọn cho mình một bộ dụng cụ nguyên liệu làm bánh một cách tốt nhất để có thể lựa chọn cho mình một địa điểm tin cậy cho mình và cho mọi người.

Trả lời