Hướng dẫn chọn đèn LED chiếu sáng sân vườn

Để có được một khu vườn đẹp với những sự hỗ trợ từ các thiết bị trang trí chiếu sáng. Bằng một cách tốt nhất để đem lại một sự hoàn thị khung cảnh tốt nhất cho riêng mình. Một cách để tận hưởng một không gian sau ngày làm việc vất vả và khó khăn. Khi bạn đầu tư vào một số loại đèn LED sân vườn sẽ giúp bạn cải thiện đến không ngờ.

Vì điều này sẽ tạo nên một hiệu ứng độc đáo khi mặt trời lặn. Để cảm thành quả lao động tuyệt vời của mình. Với ý nghĩ đó, chúng tôi có thể đem lại những tập hợp đầy đủ loại ánh sáng sân vườn. Để giúp bạn chọn được loại đèn LED chiếu sáng sân vườn ngoài trời phù hợp nhất.

Các loại đèn ánh sáng sân vườn hiện nay

Đèn lối đi sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn trang trí dễ sử dụng nhất; nó khá thuận tiện nhất để lắp đặt trong khu vườn của bạn và ít cần bảo trì. Chúng được tạo thành từ các bóng đèn LED được cố định vào một hộp (thường được làm bằng nhựa), sử dụng nó bằng cách cắm vào đất.

Đèn chiếu sáng sân vườn

Đèn chiếu sáng sân vườn

Miễn là bạn có một khoảng trống trong khu vườn đủ mềm để đặt nó xuống. Và nhận được một lượng ánh nắng mặt trời kha khá; thì bạn có thể hưởng lợi từ đèn năng lượng mặt trời.

Đèn sân khấu

Đèn sân vườn có nhiều dạng, từ đèn năng lượng mặt trời đến đèn chiếu sáng cố định. Chạy bằng pin có thể được sử dụng thay thế cho đèn pha ngoài trời truyền thống. Tất cả chúng được thiết để có thể chiếu sáng; và các loại chiếu sáng cho các bố cục thiết hợp cho bạn.

Điều này có thể giúp bạn sử dụng cho tất cả mọi thứ từ thiết bị chiếu sáng. Các tính năng khu vườn yêu thích của bạn đến cung cấp một số ánh sáng an ninh; bổ sung cho lối vào và đường lái xe.

Đèn sàn (Đèn âm đất, âm sàn)

Đèn sàn là những phụ kiện ánh sáng có thiết kế lõm nhỏ dùng để lắp cố định một nơi. Ánh sáng chiếu từ bề mặt sàn của bạn; lên trên để cung cấp ánh sáng xung quanh một cách thư giãn. Đây là những chiếc đèn thời trang; không phô trương sẽ ngay lập tức làm cho bất kỳ sàn nào trông đẹp hơn.

đèn âm đất năng lượng mặt trời

Đèn âm tường – đèn âm đất

Nhưng chúng phức tạp hơn để lắp đặt hơn so với đèn năng lượng mặt trời đơn giản. Nếu bạn thích cài đặt một số đèn sàn; chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn về cách thực hiện tại một bài viết khác.

Đèn cầu thang

Đèn cầu thang ngoài trời cung cấp một số an toàn; bổ sung bằng cách chiếu sáng các bước vườn và cầu thang có thể nguy hiểm trong bóng tối. Các bậc đá sẽ được hưởng lợi từ đèn gắn trên bề mặt để tránh sự phức tạp của việc khoan vào đá.

Trong khi một số cầu thang gỗ có thể sử dụng đèn sàn lõm. Tùy chọn đơn giản nhất là ngồi một số đèn cầu thang năng lượng mặt trời. Bạn có thể chọn các loại đèn hắt sáng kết hợp ới đèn cầu than để cho án sáng tốt nhất.

Đèn tường

Đèn tường là một số phụ kiện thiết kế phong cách nhất. Mà bạn có thể cài đặt trong khu vườn của bạn để tạo ánh sáng cho ngồi nhà. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ google các kiểu dáng hiện đại đến đèn kiểu truyền thống hơn.

đèn gắng tường năng lượng mặt trời

đèn gắng tường năng lượng mặt trời

Chúng thường là nguồn điện chính. Vì vậy đòi hỏi một số chuyên môn về điện để có thể cài đặt được tốt nhất. Đèn chiếu sáng tường thường là các loại đèn pha công suất cao, hay có thể loại loại đèn chùm. Những ánh sáng này giúp cho khu vực xung quanh của bạn được an toàn hơn.

Bởi vì, thiết kế khá hiện đại nên chúng được dùng luôn là đèn trang trí vườn. Toàn bộ hoạt động của chúng được dựa vào nguồn năng lượng mặt trời.

Đèn pha

Đèn pha ngoài trời rất cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà nào. Đơn giản vì sự an toàn và an ninh cho ngôi nhà mình đang ở được tốt hơn. Chúng thường được gắn trên tường, phụ kiện chạy bằng điện hoặc pin năng lượng mặt trời.

Và chúng cung cấp ánh sáng từ đèn LED vườn rất sáng cho khu vực lắp đặt. Bạn có thể tìm thấy đèn pha phù hợp với mọi kích thước không gian.

Đèn LED pha năng lượng mặt trời

Đèn LED pha năng lượng mặt trời

Từ những khu vườn nhỏ và đường đi bộ đến khu di chuyển xe ô tô trong vườn. Đèn pha LED mang lại giá trị đáng kinh ngạc; nhờ hiệu quả năng lượng ánh sáng và tuổi thọ dài. Đảm bảo bạn hài lòng về thiết bị này khi lắp đặt chúng bất kỳ đâu.

Đèn chuỗi và đèn LED dây

Đèn Festoon và đèn dây (hoặc đèn LED dây ngoài trời) được tạo thành từ một sợi cáp dài. Cùng với các bóng đèn được gắn đều đặn dọc theo chiều dài của nó. Đèn dây thường có bóng đèn nhỏ, cố định kèm theo. Trong khi đèn chiếu sáng sử dụng bóng đèn lớn hơn có thể được thay thế riêng lẻ.

Đèn LED dây trang trí

Đèn LED dây trang trí

Cả hai loại ánh sáng có thể tạo ra một không gian ấm cúng; tạo sự hấp dẫn và huyền ảo trong khu vườn của bạn. Đèn LED dây thường linh hoạt hơn một chút; vì chúng có thể được xiên qua các bụi cây và cây cối hoặc có thể treo trên cao. Ánh sáng đèn LED dây trang trí tốt cho các lễ hội tốt hơn vì chúng có thể áp dụng được nhiều không gian hơn.

Đèn học, làm việc

Nếu bạn muốn làm việc học một bất cứ điều gì đó ở một nơi cố định cần ánh sáng. Với loại đèn học, đèn để bàn làm việc thì bạn có thể sử dụng chúng cho công việc tốt hơn. Trước hết việc áp dụng đèn LED chiếu sáng này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn. Hai là bạn có thể có được loại ánh sáng giống với ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt hơn.

Các thiết kế tùy chọn hoạt động bằng pin hoặc thuận tiện hơn có thể dụng bằng điện mặt trời. Vì vậy bạn không cần lo lắm về nguồn điện để sử dụng. Bạn có thể sử dụng loại đèn học bằng bóng LED này ở các khu công trường, trong ô tô hoặc bất cứ đâu.

Tùy chọn nguồn – ưu và nhược điểm

Năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời được thiết kế chủ yếu lấy năng lượng từ mặt trời. Chúng rất dễ cài đặt và yêu cầu ít hoặc không bao giờ cần bảo trì về nó. Pin có thể sạc lại và tồn tại trong một thời gian dài trước khi chúng cần thay thế chúng.

Hiện nay công nghệ mặt trời rất linh hoạt và có thể tìm thấy mọi thứ được áp dụng. Từ đèn chiếu sáng sân vườn đến đèn an ninh đến đèn clip-on… Sự tiện lợi mà công nghệ đèn LED sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu cần thiết.

Và hiệu suất của mỗi loại đèn LED mặt trời thuộc vào lượng ánh sáng mà chúng nhận được. Nếu bạn có một không gian ngoài trời được bao phủ bởi bóng râm có lẽ là lựa chọn không phù hopwk lắm.

Chạy bằng pin

Đèn sân vườn chạy bằng pin cung cấp một nền tảng tuyệt vời giữa ánh sáng mặt trời. Chúng còn được kết hợp nguồn chính để có thể chiếu sáng. Chúng thường không quá khó để cài đặt, vì chúng không cần thêm bất kỳ hệ thống dây điện nào.

Ánh sáng của chúng đem lại được lấy từ việc tiếp nhận ánh sáng của mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Hệ thống cảm biến được thiết lập khi mặt trời lặng sẽ bắt đầu hoạt động chúng chuyể đổi một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, khi hết pin sự bất tiện lớn nhất; là khi nó không nhận được ánh sáng từ mặt trời để hấp thụ và chuyển hóa điện năng.

Nguồn điện

Nếu bạn muốn đèn ngoài trời sáng nhất, mạnh nhất, thì đèn LED chiếu sáng chính là giải pháp. Từ đèn tường LED phong cách đến đèn pha mạnh mẽ, kết nối ánh sáng ngoài trời. Với mạch chính được thiết lập cụ thể và sự tiềm năng; những gì mà bạn có thể làm được với nó cho khu vườn.

Nhược điểm lớn nhất, là nó có thể phức tạp hơn nhiều để thiết lập ánh sáng nguồn chính. Một số phụ kiện yêu cầu ổ cắm ngoài trời được xếp hạng IP phù hợp. Trong khi những phụ kiện khác sẽ cần chuyên môn của một thợ điện chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn có thể thấy sự bất tiện hơn khi lắp đặt chúng. Nhưng đèn chiếu sáng ngoài trời có nguồn điện chính có thể làm biến đổi khu vườn của bạn.