Mua khuôn bánh trung thu ở đâu chất lượng

Hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán các dụng cụ đồ dùng làm bánh trung thu trên thị trường. Tuy nhiên để chọn được mẫu khuôn phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là dễ.

Các sản phẩm được bán có nhiều nguồn khác nhau để người dùng dễ lựa chọn hơn. Do đó, hàng kém chất lượng cũng được trà trộn và bán tại cửa hàng nhiều hơn.

Vậy có cách nào có thể chọn mua khuôn bánh trung thu chất lượng cho mình mà giá cả hợp lý không?. Điều này luôn là câu hỏi của mọi khách hàng mua khuôn vào dịp tết trung thu.

Với khảo sat các mẫu khuôn trung thu trên thị trường; thì chúng tôi sẽ giúp các bạn có được các mẫu khuôn ưng ý nhất.

dụng cụ làm bánh trung thu
Dụng cụ làm bánh trung thu

Có bao nhiêu loại khuôn bánh trung thu hiện nay trên thị trường:

Khuôn nhựa

Là loại có giá thành rẻ nhất hiện nay chúng khá nhẹ, có thể nói là dễ dùng và dễ lau chùi bảo quản tốt hơn khuôn gỗ. Nhưng khi gõ bánh thao tác lấy bánh ra khỏi khuôn thì không chắc tay bằng khuôn gỗ. Ngoài ra, khuôn nhựa giá rẻ thường có hoa văn nét và có ít hoa văn kiểu hiện đại.

Khuôn lò xo

Loại khuôn dành cho những người mới bắt đầu học làm bánh và có thể nói là không quá khó để sử dụng. Sự tiện lợi ở loại khuôn bánh trung thu này là bạn có thể tạo được kích thước độ dày mỏng khác nhau.

Khuôn gỗ làm bánh trung thu

Khuôn bánh trung thu bằng gỗ là loại khuôn truyền thống lâu đời nhất. Nó cũng là một dụng cụ khó bảo quản nhất. Chúng có thể bị mốc nếu không biết cách sử dụng cũng như vệ sinh hoàn chỉnh.

Các phương thức mua khuôn bánh trung thu có thể áp dụng

Với sự phát triển một các nhanh chóng thì việc mua hàng đối với mọi người cũng được đơn giản hóa. Bạn có thể mua mà không cần đến tận cửa hàng hoặc có thể lựa chọn các mẫu và so sánh giá một cách theo ý mình.

Vậy làm sao có thể mua khuôn làm bánh trung thu một cách tốt nhất và an toàn nhất. Gia đinh và bạn có thể mua hàng mình muốn qua cách chọn các trang hàng điện tử hoặc đến của hàng để mua.

Mua khuôn bánh trung thu online:

Việc lựa chọn phương thức này khá phổ biến, nó giúp người mua có thể chọn được mẫu mà mình yêu thích mà không phải ra khỏi nhà. Nhược điểm là bạn sẽ không biết được chất liệu của nó như thế nào giống như thông tin trên các web ghi hay không.

Hiện nay, có khá nhiều website trực tuyến đang bày bán các loại dụng cụ làm bánh trung thu cho bạn tha hồ chọn lựa. Các trang mạng cũng có đề giá nên bạn khỏi lo vẫn đề giá cả nhé. Như các trang thương mại điện tử tiki, lazada, shopee để so sánh và lựa chọn giá.

Mua khuôn làm bánh trực tiếp tại cửa hàng:

Là cách khá nhiều người lựa chọn khi muốn một sản phẩm tốt và tin tưởng do mình mua. Bạn có thể không chọn được nhiều mẫu hoặc có thể không so sánh được giá trên thị trường.

Vậy bạn có thể mua khuôn làm bánh trung thu tại các của hàng nào hiện nay:

cửa hàng đồ dùng làm bánh Baker Land
Baker Land
 • Cửa hàng đồ làm bánh Baker Land
  Tại đây đều có hầu hết các nguyên liệu và dụng cụ hoàn chỉnh để làm bánh Trung Thu từ khuôn bánh, cân điện tử, cọ quét, hộp đựng bánh…Mẫu mã khuôn bánh Trung Thu tại Bakerland khá đa đa dạng về màu sắc. kích thước bánh và họa tiết mặt bánh để bạn dễ dàng lựa chọn.
  Địa chỉ: 27B đường Nguyễn Thông, phường 7 quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cửa hàng Phương Hà
  Shop nguyên liệu làm bánh nhập khẩu và dụng cụ làm bánh khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muôn tìm một cửa hàng bán nguyên liệu khô và những loại trái cây tươi nhập khẩu như việt quất, mâm xôi, dâu, cherry…thì Phương Hà là một đề xuất tuyệt vời.
  Khi vào mùa Trung Thu, Phương Hà cũng cung cấp những nguyên liệu cần thiết để làm bánh trung thu trong đó có các loại khuôn bánh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm tại đây.
  Địa chỉ: 58 đường Hàm Nghi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 08 3914 1318 – 08 3824 1423
 • Chợ Bến Thành là một địa điểm nổi tiếng bán khuôn
  Là nói tâm trung nhiều các mặt hàng khác nhau tại tp HCM. Một trong những nơi có nhiều thương lái nhất hiện nay bày bán các sản phẩm của mình.
  Địa chỉ: Chợ Bến Thành, thành phồ Hồ Chí Minh – Điện thoại: 08 3520 1319 – 08 3920 2841
 • Cửa hàng Hớn Phong
  Một của hàng khôn gquas lớn cũng như quá nhỏ bạn có thể đem lại mợt sự đảm bảo cần thiết. Một sự khác biệt với các mẫu trên thị trường bạn có thể mua các dụng cụ làm bánh cho mình.
  Địa chỉ: Số 1175 đường 3 tháng 2, phường 6 quận 11, TP.HCM – Điện thoại: 08 3855 1147
 • Dụng cụ làm bánh
  Là một siêu thị khuôn bánh cung cấp đầy đủ các loại khuôn bánh (từ khuôn bánh truyền thống đến khuôn bánh hiện đại), dụng cụ làm bánh, nguyên liệu làm bánh, sách dạy làm bánh,… cho người yêu thích làm bánh.
  Địa chỉ: 117/13 Thạnh Lộc 37, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. HCM (Gần Bến xe buýt Thạnh Lộc – Tuyến xe 03)
của hàng dụng cụ làm bánh Beemart
Cửa hàng dụng cụ làm bánh Beemart
 • Dụng cụ và nguyên liệu làm bánh – Beemart
  Là điểm đến quen thuộc với người mê bánh. Cứ mỗi mùa tết Trung Thu, Beemart lại ngập trànlà nói tập trung những dụng cụ làm bánh, nhất là khuôn bánh Trung Thu. Khuôn bánh Trung Thu khá đa đạng về mẫu mã và trọng lượng, giá thành lại ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu hộp nhựa và bao bì giấy đựng bánh Trung Thu cho mình.
  Địa chỉ: Số 102 đường Võ Thị Sáu, quận 1, TP HCM – Số 212 đường Âu Cơ, quận Tân Bình, TP HCM.