Những thương hiệu bánh trung thu cao cấp hiện nay

Trong nhiều năm qua thì, Trung Thu đã đi vào trong tâm thức của người con Việt Nam cùng với mâm cỗ cùng nhau thưởng trăng ấm áp với gia đình người thân. Bàn cỗ có bánh nướng, bánh dẻo và cùng nhiều thứ bánh trái để dưới ánh sáng lung linh bên cạnh đèn ông Sao, ông Sư, cá chép.
Cũng trong những dịp này, các bánh trung thu được dành tặng cho đối tác của mình hay người thân yêu của mình… Có thể nói rằng, chiếc bánh trung thu giống như chất keo giúp mọi người kết nối với nhau. Vào năm nào cũng vậy, thì thị trường của bánh trung thu sẽ bắt đầu trở nên nhộn nhịp từ đầu tháng 7 âm lịch của mỗi năm.

Dưới đây là những bộ sưu tập bánh trung thu hạng sang đang được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay. Để có thể lựa chọn cho mình những chiếc hộp bánh trung thu phù hợp với túi tiền của mình.

Bánh trung thu Pullman Hanoi

Để hòa chung không khí đầy ấm áp trong ngày đoàn viên, khách sạn Pullman ở Hà Nội giới thiệu bốn hương vị bánh nướng đặt biệt tinh tế do chính tay các đầu bếp ở khách sạn làm: Trà xanh trứng muối, đậu đỏ trứng muối và khoai môn trứng muối, sen xát trứng muối.

Bánh trung thu cao cấp Pullman Hanoi

Bánh trung thu cao cấp Pullman Hanoi

Từng chiếc bánh của khách sạn đều làm bằng tay được chăm chút bởi các đầu bếp tài năng ở khách sạn năm sao nổi tiếng này. Có mùi thơm nhẹ một chút vị ngọt thanh. Nhân bánh có vị ngọt dịu hòa quyện cùng với trứng muối đậm đà sẽ tạo nên vị bánh đặt biệt cho bạn.

Vỏ hộp sang trọng được thiết kế cho một sự khác biệt trên từng chi tiết sang trọng và đương đai láy cảm hứng từu các nghệ sĩ. Mang đến những họa tiết bức tranh “Rước Đèn” của họa sĩ trẻ Vũ Tuấn Anh.

Bánh trung thu của Pullman

Bánh trung thu của Pullman

Giá 1 hộp bánh trung thu Pullman

Hộp bánh trung thu ở đây có nhiều loại khác nhau bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình giá từ 688.000đồng/hộp – 1.588.000đồng/hộp gồm 4 đến 6 bánh loại 100g đến 150gram.

Bánh trung thu khách sạn Pan Pacific Hà Nội

Ký ức Trung Thu đầu tiên của ai cũng có trong tâm trí một mùa “Trung Thu” của riêng mình, cũng những ký ức và cùng nhau ngắm trăng để có thể vui vẻ bên gia đình, hay cùng nhau tự tay làm những chiếc đèn ông sao đầu tiên cho bản thân mình. Tuy đơn giản mà mà nó có thể giúp bạn có được những ký ức về những hình ảnh đẹp của tuổi thơ.

Bánh trung thu khách sạn Pan Pacific Hanoi – Ký ức Trung Thu đầu tiên

Bánh trung thu khách sạn Pan Pacific Hanoi – Ký ức Trung Thu đầu tiên

Mang trong nó những nét đẹp gợi nhớ giá trị truyền thống trong một diện mạo hoàn hảo mới, các hộp bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội trong năm nay sẽ là món quà chứa đầy những cảm xúc cùng các nghĩa tình để dành cho người thân dành cho dịp mùa Trung Thu cùng người thân.

Hộp bánh trung thu khách sạn Pan Pacific

Hộp bánh trung thu khách sạn Pan Pacific

Sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế, cá hộp bánh Trung Thu Pan Pacific Hà Nội có sự phong phú về các hương vị cùng bánh nướng trứng cùng muối truyền thống có cả nhân hạt sen, khoai môn, dăm bông, dưa mỹ và lá dứa, đậu xanh. Những chiếc bánh nhỏ nhỏ xinh xinh được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu và làm bằng tay được lựa chọn khá là cẩn thận, để tôn vinh sự tài hoa và sự tỉ mỉ của các người đầu bếp.

Giá hợp bánh trung thu khách sạn Pan Pacific

Giá của mỗi hộp ở đây cũng khá là ổn định so với các hãng bánh trung thu hiện nay tầm 586.000đồng có cả in logo cho các doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu.

Bánh trung thu Hà Nội Daewoo

Mùa trăng năm nay, khách sạn Hà Nội Daewoo sẽ đem đến bộ sưu tập gồm 4 hộp bánh trung thu thượng hạng. Kết hợp hài hòa cùng các họa tiết ghi bạc sang trọng đẳng cấp với những chiếc bánh thơm ngon.

bánh trung thu Daewoo

Bánh trung thu khách sạn Daewoo

Với 3 loại nhân được cho đặc trưng có vị ngọt dịu hoàn toàn tư nhiên được bao bọc mang đầy tinh tế với lớp vỏ bánh màu vàng ươm mỏng trọng nhẹ như sen nhuyễn, trà xanh hạnh nhân, trà xanh, mùa Trung Thu năm nay.Với một sự đổi mới từ đầu bếp trưởng cho ra các hương vị mới như khoai môn, lá dứa và khoai môn hạnh nhân.

 

Bánh trung thu khách sạn Daewoo

Bánh trung thu khách sạn Daewoo Hanoi

Mỗi hộp bánh Trung Thu Daewoo chính là một món quà khá hoàn hào để gửi trao tâm tình chân thành của mình cho người thân, bạn bè và các đối tác nhân trong mùa đoàn viên.

1 hộp bánh trung thu của khách sạn Daewoo giá

Giá mỗi hộp từ 690.000VNĐ hiện nay mà khách sạn đưa ra hiện nay cho cá khách hàng. Bạn có thể lựa chọn những chếc bánh trong chiếc hộp của mình.

Bánh trung thu khách sạn Sheraton Hà Nội

Để chuẩn bị sẳn sàn cho mùa Trung Thu, để chào đón khách sạn Sheraton Hanoi đã cho ra mắt các bộ sưu tập 4 loại khác nhau, với các hộp bánh với thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại truyền thống cùng các vị bánh được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên như: hạt điều, cốm, dừa non, hạt thông, chà là…

Hộp bánh trung thu sheraton

Hộp bánh trung thu khách sạn sheraton

Ý tưởng để có được bộ sưu tập Bánh Trung Thu năm nay, xuất phát từ việc đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm thương hiệu bánh Trung Thu cao cấp của khách sạn Sheraton Hanoi. Cùng với các hương vị riêng có, do các đầu bếp tại khách sạn này. Từng hộp bánh giống như một món quà tặng chân thành để ghi dấu 10 năm giữ được trọng vẹn cam kết về chất lượng, để có được hương vị đẳng cấp riêng biệt của thương hiệu Sheraton cho các chiếc bánh.

Khách sạn đã cho ra mắt một loạt 6 vị cùng hương vị bánh nướng khá là khác nhau, được chế biến từ các nguyên liệu độc đáo truyền thống rất quen thuộc của con người Việt như: đậu xanh, chè xanh, cốm, dừa non, hạt điều,… Bên cạnh đó, các khách hàng cũng sẽ có cơ hội được nếm thử một sự đột phá và pha trộn mới lạ.

Bánh trung thu sang trọng Sheraton

Bánh trung thu sang trọng Sheraton

Các nguyên liệu được nhập khẩu có chất lượng thơm ngon như:mơ vàng khô, hạt óc chó, chà là khô, mơ vàng khô, hạt óc chó… Sáu vị bánh từ các đầu bếp tại khách sạn bao gồm: Bánh trung thu nhân trà xanh và mơ khô, bánh nhân đậu xanh, bánh nhân lá dứa, hạt sen và trứng muối, bánh nhân khoai môn và chà là, bánh nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối, bánh nhân cốm và dừa non, hạt điều và trứng muối.

Giá của 1 hộp bánh trung thu khách sạn Sheraton

Giá bánh trung thu khách sạn Sheraton có giá của một hộp trong bộ sưu tập hiện nay bán tư 390.000 đồng/ hộp cũng như 4 hộp bánh thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn theo sở thích của mình.

Với những thương hiệu bánh trung thu cao cấp đến từ các khách sạn trên đây bạn có thể lựa chọn cho mình một hãng thích hợp dành riêng cho mình trong sự gửi gắm yêu thương của mình đến với người thân yêu từ lòng chân thành.

Tham khảo: