Có nên sử dụng bóng đèn LED hay không

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tiết kiệm tới 20% hóa đơn tiền điện mỗi tháng?. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện; bóng đèn là thứ đầu tiên cần xem xét.

Bóng đèn LED sử dụng một phần năng lượng như đèn sợi đốt. Nhưng ở mức vài trăm nghìn, chúng đòi hỏi một khoản đầu tư lớn để có thiết bị cần thiết.

trang trí đèn led trong nhà

thiết kế đèn led trong nhà

Đó là một bóng đèn đắt tiền, bạn có đồng ý không?. Tôi hiểu bất kỳ sự miễn cưỡng nào bạn có thể có để bỏ ra các khoản tiền lớn cho một loạt các bóng đèn LED đắt tiền như thế.

Có đáng tiền không? Bạn nên cân nhắc gì khi mua đèn LED?

Hãy thay thế một số đèn trong nhà tôi bằng bóng đèn LED. Hầu hết họ ở trong bếp, nơi chúng bạn dành nhiều thời gian để nấu nướng và ăn uống. Sau khi làm toán thay thế tất cả các đèn trong nhà tôi không đáng.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn một máy tính trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để xác định nhanh xem đèn LED có giúp bạn tiết kiệm tiền không. Máy tính là một công cụ bạn cần sử dụng để xác định xem đèn LED có đáng giá không.

Có nên thực hiện việc đổi sang bóng đèn LED?

Trước khi bạn xem xét quan điểm tài chính, bạn cần phải tự hỏi:

Bạn sẽ sống nơi ở hiện tại này trong bao lâu?

Bao lâu bạn bật đèn mỗi ngày?

Nếu bạn ở trong nhà của bạn ít nhất một vài năm nữa, thì đèn LED có thể có ý nghĩa.

Nếu bạn có kế hoạch di chuyển trong 12 tháng thì sao?

Điều cuối cùng bạn muốn làm khi các máy động lực nội thất xuất hiện trong 12 tháng là lấy ra đèn LED đắt tiền của bạn và thay thế chúng bằng đèn giá rẻ cho chủ nhà tiếp theo. Đúng?

Có thể tiết kiệm được bao nhiêu khi mua bóng đèn LED?

Nếu bạn chạy một bóng đèn trang trí sợi đốt duy nhất 5 giờ một ngày trong hai năm. Nó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 20 – 30 nghìn( tùy thuộc vào mức năng lượng của bạn ). Hầu hết số tiền đó được chi cho điện.

cách lắp đèn led trong nhà

có nên lắp đèn led trong nhà

Nếu bạn chạy một bóng đèn LED duy nhất 5 giờ một ngày trong hai năm; nó sẽ tiêu tốn của bạn 10 -20 nhìn. Bạn chỉ cẩn bỏ vào đó tầm 20 đến 40 vnd có thể sử dụng trong vòng 5 đến 10 năm.

Điều gì xảy ra nếu bạn có đèn tủ quần áo hoặc một số phòng trong nhà bạn không sáng nhiều?

Nếu bạn chạy một bóng đèn sợi đốt duy nhất 30 phút mỗi ngày trong hai năm, bạn sẽ mất khoảng vài triệu ( tùy thuộc vào mức năng lượng của bạn). Một lần nữa, phần lớn số tiền đó được chi cho điện .

Nếu bạn chạy một bóng đèn LED duy nhất 30 phút mỗi ngày trong hai năm; nó sẽ tiêu tốn của bạnvài trăm cho mỗi năm nó hoạt động. Nhưng bạn vẫn phải trả tầm 1 triệu chỉ cho bóng đèn **!

Nếu tôi mua bóng đèn LED thì mất bao lâu để hòa vốn?

Trong thời gian dài, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chuyển sang đèn LED.

Tuy nhiên, bạn có thể chết trước khi hòa vốn.

Đừng tin vào sự cường điệu tiếp thị trên bao bì cho đèn LED mà bạn nhìn thấy trong cửa hàng. Sử dụng, công cụ tiết kiệm LED để xác định số tiền. Bạn sẽ tiết kiệm được cho đèn LED dựa trên thói quen sử dụng của bạn. Đừng quên bao gồm chi phí của đèn LED!.

hệ thống đèn led trong nhà

hệ thống đèn led trong nhà

Nếu bạn muốn thay thế tất cả các đèn của bạn để làm một cái gì đó cho môi trường. Điều này thật tuyệt nếu bạn thự hiện sử dụng biện pháp này cho mình.

Nếu bạn chỉ muốn tiết kiệm một số tiền trong thời gian dài. Hãy xem xét nơi bạn sử dụng nhiều ánh sáng nhất trong nhà và xem xét khi nào bạn sẽ hòa vốn.

Các thương hiệu bóng đèn LED tốt nhất là gì?

Tất cả chúng ta đều muốn ánh sáng tốt, phải không?

Tôi đã thử bốn nhãn hiệu đèn LED khác nhau trong nhà bếp của mình trước khi tôi tìm thấy một nhãn hiệu gần như chính xác với đèn sợi đốt của tôi.

Bóng đèn LED làm cho tất cả các bóng đèn khác trông giống như công nghệ từ 10 năm trước. Tất cả các nhãn hiệu khác mà tôi đã thử có màu trắng chói và trông giống như đèn huỳnh quang. Bóng đèn có một ánh sáng đẹp lòng. Một ánh sáng dễ dàng trên mắt.