Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên máy tính

Phần mềm tiếng Anh là công cụ hỗ trợ cho các bé học tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên máy tính để bé dễ học và nâng cao khả năng tiếng anh của mình thì hãy tham khảo ngay một số phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ sau đây nhé.

Việc tự học tiếng Anh trên máy tính không còn xa lạ với bất kỳ ai kể cả các bé. Vì thế việc lựa chọn cho mình phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hiệu quả, dễ học là điều cần quan tâm. Không khó để bạn có thể tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh trên máy tính dành cho các bé giữa hàng vô số phần mềm hiện nay. Vậy đâu là phần mềm bạn nên lựa chọn để phù hợp với con bạn? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ một số phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên máy tính, bạn tham khảo và chọn cho bé:

  1. English Grammar:

Phần mềm English Grammar chú trọng vào việc luyện ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ, song song với việc học từng vựng, luyện các kỹ năng nghe, nói và viết.

Những bài học ngữ pháp hay từ vựng sẽ đều được phân thành các chủ đề học, lĩnh vực khác nhau từ xã hội, giải trí, khoa học, y tế,… Điều này giúp trẻ tiếp nhận đa dạng từ ngữ với các chủ đề hơn, kèm theo đó là những minh họa cụ thể cho từ ngữ.

Nhcững bài tập luyện nghe, nói và viết cũng được English Grammar chọn lọc theo nhiều cấp độ học khác nhau. Những bài luyện nói và nghe cũng được phân thành nhiều chủ đề khác nhau, vừa làm tăng thêm vốn từ ngoại ngữ của người học, vừa tạo được kỹ năng phản xạ ở mọi tình huống.

Đặc biệt, phần mềm còn mang tới những bài kiểm tra để người học có thể tự đánh giá bản thân qua những lần học.

Phần mềm này phù hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở lên

[Bạn có thể Tải phần mềm Tại đây ]

https://download.com.vn/english-grammar-2-4-2/download
  1. English Study Pro

English Study Pro giống như kho dữ liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đi kèm theo đó là những công cụ, tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bé theo nhiều cách khác nhau.

Đây là bộ từ điển tra cứu với màu sắc, hình minh họa chất lượng kèm theo đó là phát âm từ ngữ với giọng nói chuẩn. Các tính năng nghe nói của phần mềm sẽ giúp bạn luyện tập nghe nói nhanh chóng, hiệu quả mà không cần thêm phần mềm nghe hỗ trợ khác. Phần mềm sẽ bắt đầu với những bài học cơ bản về ngữ pháp, kèm theo đó là giáo trình nghe từ thấp tới cao.

Mỗi bài học trong giáo trình gồm những bài đối thoại, đi kèm với từ vựng, ngữ pháp. Khi đã có cho mình kiến thức chắc chắn thì bạn có thể tiến tới phần luyện đọc, tự học giao tiếp để thực hiện trực tiếp ngay trên phần mềm.

Sau mỗi bài học sẽ có phần làm bài trắc nghiệm, bài tập để đánh giá lại những kiến thức mà bé đã tích lũy sau những bài học.

Phần mềm học tiếng Anh này phù hợp cho trẻ học lớp 2 trở lên

[Download]

http://taimienphi.vn/download-english-study-pro-2134
  1. Alphabet Fun

Alphabet Fun giúp các bé học bảng chữ cái Tiếng Anh dễ dàng và nhanh hơn. Công cụ được xây dựng tạo ra phương pháp học bảng chữ cái Tiếng Anh bằng hình ảnh trực quan sinh động giúp các bé tiếp thu nhanh.

Alphabet Fun có giao diện trực quan, hấp dẫn trí tưởng tượng của các bé. Nhân vật trong chuyện là bạn Mae Mae và em trai Jakey mặc tã lót. Hai chị em rất thích học bảng chữ cái Tiếng Anh và tìm hiểu thế giới xung quanh bằng cách đọc tên đồ vật bắt đầu bằng chữ cái đó. Alphabet Fun thật sự hấp dẫn các bé và đọc theo bạn Mae Mae từng chữ cái giúp các bé dễ dàng học thuộc bảng chữ cái Tiếng Anh hơn.

Alphabet Fun dễ dàng cài đặt về máy tính cá nhân của bạn. Ngoài ra, Alphabet Fun còn cho bạn thiết lập chế độ chạy phần mềm dạng screensaver tránh sự nghịch ngợm của các bé. Để thoát khỏi Alphabet Fun bạn dùng tổ hợp phím Ctrl + End và tiếp tục công việc của mình.

Bạn tham khảo thêm các Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh nếu đang muốn rèn luyện thêm kỹ năng phát âm tiếng Anh. Trong các Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh này chúng tôi đã chọn lọc những bài học tiêu biểu nhất để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Những tính năng chính của phần mềm Alphabet Fun:

– Công cụ hỗ trợ học bảng chữ cái Tiếng Anh cho các bé hiệu quả.
– Giao diện đẹp và trực quan thu hút các bé.
– Nhân vật trong chuyện đọc tên đồ vật bắt đầu bằng chữ cái tương ứng gây tò mò cho các bé đọc theo.
– Công cụ dễ dàng cài đặt trên máy tính của bạn.
– Phần mềm hỗ trợ hiển thị dạng screensaver tránh các bé nghịch ngợm và dùng tổ hợp phím Ctrl + End để thoát công cụ.

[Tải về phần mềm Alphabet Fun]

http://f90.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2013/9/ba/4/alphabet-fun_10.exe
  1. Sebran’s ABC

Đây là phần mềm học ngoại ngữ được thiết kế dưới dạng vừa học vừa chơi giúp các bé có hứng thú hơn trong học tập. Chương trình học tiếng Anh này đi kèm với nhiều hình ảnh minh họa sinh động giúp các bé tiếp thu và ghi nhớ các từ vựng lâu hơn. Các bé có thể tăng thêm vốn từ vựng của mình thông qua các trò chơi tiếng Anh đơn giản.

Sebran’s ABC là công cụ giúp các bé học tập một cách thoải mãi nhất. Với giao diện trực quan và thân thiện ứng dụng đã thu hút các bé. Đặc biệt Sebran’s ABC còn được thiết kế cho các bé vừa học vừa chơi, ứng dụng bao gồm phần bài tập và các trò chơi.

Những tính năng chính của Sebran’s ABC:

– Hỗ trợ các bé học tập thoải mãi mà vẫn hiệu quả.

Sebran’s ABC được thiết kế giúp các bé vừa học vừa chơi. Ứng dụng bao gồm các bài tập thực hiện tính toán các phép tính đơn giản với những con số, học chữ cái bằng cách nhận diện mặt chữ cái qua những trò chơi và giải câu đố tiếng Anh. Sebran’s ABC sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các con. Nhờ Sebran’s ABC các con sẽ có hứng thú học bài và phụ huynh cũng được yên tâm phần nào.

– Sebran’s ABC cung cấp các kiến thức và trò chơi phù hợp với các độ tuổi khác nhau.

Công cụ được xây dựng với các bài tập và trò chơi giải trí phù hợp với các mức độ khác nhau. Các bé có thể tự lựa chọn cho mình phần kiến thức thích hợp nhất. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp thêm các trò chơi thư giãn bởi vậy các bé có thể thoải mãi làm bài tập và vui chơi trên đó.

– Cung cấp 10 kỹ năng chính cho bé

Sebran’s ABC thiết kế với 10 kỹ năng chính cho phép các con tự giác học tập và vui chơi trên đó. Đảm bảo sau khi sử dụng ứng dụng các bé sẽ tiến bộ trông thấy. Ứng dụng hỗ trợ các con thực hiện các phép tính cộng – trừ – nhân – chia với các con số; học từ vựng tiếng Anh bằng việc đoán tên con vật; điền chữ cái bị thiếu trong từ tiếng anh; ghép nối hình ảnh với tên của nó; nhập chữ cái trên bàn phím đúng với chữ cái hiển thị trên màn hình; nhập nhanh kết quả của các phép tính từ bàn phím khi các phép tính lần lượt hiện ra trên màn hình.

– Sử dụng tiếng Anh kèm theo hình ảnh giúp các bé có thể học từ vựng tiếng Anh.

– Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

[Tải phần mềm Sebran’s ABC]

http://c236.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2013/8/ba/4/sebrans-abc_149.exe
  1. Monkey Junior

Monkey Junior cung cấp một hệ thống nội dung vô cùng phong phú với 1200 bài học phù hợp với nhiều độ tuổi như dạy trẻ mới sinh, trẻ đang độ tuổi tập đi hoặc trẻ mẫu giáo. Điều đặc biệt là phần mềm kết hợp phương pháp học tập dành cho trẻ của những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sớm cho nên hiệu quả mang lại rất khả quan. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng so với các chương trình học tiếng Anh thông thường dành cho trẻ như Duolingo mà nhiều người đã từng áp dụng cho các bé

Monkey Junior chia chương trình học làm ba cấp độ khác nhau gồm dễ, trung bình và nâng cao. Trẻ sẽ học lần lượt từng cấp độ để tiến bộ từng ngày và điều quan trọng nhất là các bậc cha mẹ phải kiên trì dạy bé học. Phần mềm học tiếng Anh này được đánh giá là một trong những chương trình học đồ sộ và toàn diện nhất hiện nay với 7.500 từ vựng, 6.000 hình ảnh sinh động, 10.000 audio, 1.500 video. Ngay cả những phần mềm nổi tiếng như Sebran’s ABC cũng không thể phong phú hơn. Tuy nhiên Sebran’s ABC lại có ưu điểm là tích hợp các trò chơi khá thú vị.

Các tính năng chính của Monkey Junior:

– Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em
– Kết hợp phương pháp giáo dục sớm
– Nội dung học đồ sộ, phong phú
– 3 cấp độ học dễ, trung bình và khó

[Tải phần mềm]

http://f30.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2016/10/ba/4/monkey-junior.zip

Trên đây là top 5 phần mềm học tiếng anh cho trẻ em tốt nhất trên máy tính được ưa chuộng và đánh giá tốt hiện nay. Những phần mềm này cung cấp tới trẻ chương trình tự học tiếng Anh phong phú và phù hợp để giúp các bé làm quen từ từ đến nâng cao với việc luyện chữ, tập điền chữ theo tranh mẫu, học được các từ vựng đơn giản,…, đây chắc chắn sẽ là nền tảng cần thiết và hữu ích giúp các bé có thể học tốt được tiếng Anh sau này.