5 sự thật về đèn led tường ngoài trời cảm biến

Đèn tường ngoài trời cảm biến cung cấp nhiều ánh sáng hơn các loại đèn thường. Họ làm nổi bật những định hướng và mục đích, tạo cho căn phòng một tính cách và môi trường riêng biệt. Đèn LED tường cảm biến cũng phục vụ một chức năng thực tế; trong các khu vực của một căn phòng nơi diễn ra các hoạt động cụ thể. Chẳng hạn như trên bề mặt làm việc nhà bếp hoặc gương phòng tắm.

Dù mục đích chiếu sáng của đèn tường của bạn là gì?. Để cung cấp ánh sáng ban đêm phía trên giường, chiếu sáng một bức tranh hoặc chiếu sáng cảnh quang. Để tạo sự thân mật trong một căn phòng lớn hoặc để chào đón khách khi họ đến gần cửa trước của bạn. Chẳng hạn – sự phong phú của các thiết kế để lựa chọn theo sở thích.

Đèn LED trang trí ngoài vườn

Đèn LED trang trí ngoài vườn

Với nhiều lựa chọn có sẵn như vậy, đáng để xem xét cẩn thận xem việc lắp đèn nào là phù hợp nhất; trước khi bắt đầu bất kỳ công việc DIY nào. Trước khi chúng tôi bắt đầu, vui lòng đọc cảnh báo an toàn quan trọng dưới đây:

Chuẩn bị lắp đặt đèn LED tường

Lắp đèn tường mới liên quan đến sự gián đoạn và lộn xộn trong nhà của bạn. Cũng như công việc bổ sung ‘làm cho tốt’ sau khi công việc kết thúc. Để ngăn ngừa tai nạn, hay đảm bảo bạn có một chỗ đứng an toàn; cho phép bạn truy cập vào khu vực làm việc. Và bất kỳ công cụ nào bạn cần mà không có nguy cơ mất thăng bằng khi di chuyển ở những nơi thiếu ánh sáng.

Khảo sát khu vực lắp đặt đèn

Đèn tường có hệ thống kết nối lưới điện

Với loại đèn này bạn nên lắp đặt vào phần tường; có thể dẫn dân điện để có nguồn năng lượng sử dụng. Hệ thống dây điện cần lưu ý đến vật liệu và loại tường để có thể gắng đèn. Chẳng hạn việc bạn có thể khoan hoặc cắt khối bê tông để cố định đèn là đường dây điện.

Việc kéo đường dây điện rất tốn kém và có thể bị lãng phí năng lượng truyền tải để cung cấp. Do đó bạn cần một nơi có thể lắp đặt một vị trí tốt nhất.

Đèn LED năng lượng mặt trời cảm biến

Đối với đèn LED năng lượng mặt trời thì việc kéo dây thì không cần. Bạn có thể sử dụng pin dự phòng được tích hợp bên trong để cung cấp nguồn năng lượng. Đối với thiết bị đèn năng lượng mặt trời bạn có thể để nó tự hoạt động với chế độ tự sạc và xả. Điều tốt đối với loài đèn này là nó không cần đường cáp dẫn điện và chi phí mua điện từ lưới điện.

Ngắn hệ thống điện

Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ công việc, bạn phải cách ly các linh kiện điện. Để làm điều này, hãy cắt nguồn cung cấp điện cho mạch có liên quan tại bộ phận tiêu dùng sau đó tự tháo cầu chì, để không ai có thể bật lại. Nếu bạn không chắc chắn cầu chì nào liên quan đến mạch điện của mình; hãy tắt công tắc chính trên bộ phận tiêu dùng để cắt điện cho cả nhà.

Xác nhận vị trí đèn của bạn

Xem xét cẩn thận nơi bạn muốn đặt đèn mới của bạn. Đo – sau đó đo lại, chỉ để chắc chắn – trước khi đánh dấu bức tường nơi đèn của bạn sẽ đi. Lắp các tấm đế đèn tường nơi bạn đã đánh dấu. Bạn có thể tạm thời gắn các phụ kiện ánh sáng thực tế ở giai đoạn này; để xác nhận chúng trông giống như bạn dự định.

Xác địn vị trí để lắp đặt đèn

Xác địn vị trí để lắp đặt đèn

Lắp đèn trang trí ngoài trời vào vị trí đã chọn

Đèn tường có hệ thống kết điện

Bạn sẽ cần phải cắt các kênh trong tường để có nguồn điện, công tắc và dây cáp nhẹ để chạy test. Đọc qua bài viết này để giúp bạn xác định nơi các kênh này sẽ đi. Nếu tường cứng, các dây cáp phải được đặt bên trong một ống dẫn và các đường được cố định bằng thạch cao sau đó. Nếu bức tường rỗng, chẳng hạn như bức tường được đóng đinh. Bạn có thể tránh việc cắt ngang bằng cách đơn giản cho cáp cáp phía sau bức tường để kết nối.

Đèn LED năng lượng mặt trời

Nếu bạn sử dụng đèn LED có tấm pin năng lượng mặt trời; thì bạn không cần dùng đến dây cáp để kết nối điện. Chỉ cần đèn và tấm năng lượng để lắp vào vị trí để có thể hoạt động.

Nên lắp đặt đèn LED tường năng lượng mặt trời cảm biến ở đâu?

Không giống như đèn bàn và đèn chiếu sáng tiêu chuẩn. Đèn LED tường có thể được định vị chính xác nơi cần ánh sáng để hoạt động. Chúng không chiếm không gian, không cần kết nối với các ổ cắm điện với chiều dài cáp khó chịu và nguy hiểm.

Lắp đặt đèn trang trí trong nhà như thế nào?

Lắp đặt đèn trang trí trong nhà như thế nào?

Với bố cụ trong phòng thì bạn nên gắn 2 đèn mỗi bên phần tường là một đèn. Đèn tường có thể chiếu sáng được 3 phần 4 tường của nó được lắp đặt. Hấu hết các trường hợp đèn tường có vị trí lắp đặt tốt có thể tăng cường đáng kể diện mạo chiếu sáng. Khi đèn được đặt trong các phòng có góc cạnh thì bạn nên xem xét lại vị trí lắp đặt để có thể chiếu sáng tốt nhất.

Khi bạn lắp đèn tường năng lượng ngoài trời; cần phải chú ý tấm pin mặt trời phải nhận được ánh sáng từ mặt trời tốt nhất. Tốt nhất bạn lên lắp chúng ở nơi không có cây cối che phủ xung quanh; có thể nhận ánh sáng ở 8 tiếng chiếu sáng. Nhớ là bật công tắt nếu bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời trang trí ở không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn.