Có nên mua xe máy điện cho bé có nhạc?

0

Xe máy điện trẻ em có nhạc hình cún

Với một mức giá phải chăng hầu hết các sản phẩm đồ chơi trẻ em không còn xa sỉ đối với mọi gia đình. Với nhiều mẫu xe mô tô điện trẻ em đẹp, có đầy đủ các tính năng : còi, đèn, nhạc vui nhộn mà giá thành lại đa dạng hơn ngày xưa. Giá giao động từ 500.000vnđ – 2.000.000vnđ. Vì vậy, tuỳ theo túi tiền của gia đình mà có thể lựa chọn mua cho bé một chiếc xe máy điện trẻ em có nhạc rồi đấy.

Xe máy điện trẻ em Vespa QK-303

Xe máy điện trẻ em QK-303
Xe máy điện trẻ em QK-303

Xem thêm: Nên mua xe máy điện cho bé loại nào giữa 2 bánh, 3 bánh, xe chạy xăng?

Với nhiều khác hàng hiện này thường trước khi mua chiếc xe máy cho bé thường hỏi đến một vấn đề là xe máy có nhạc hay không? Nó có những chức năng hay là tính năng gì?,… Để không phải tạo khó khăn cho người mua hàng chúng tôi xin trả lời là xe máy điện trẻ em hiện nay chiếc nào cũng phải có nhạc kèm theo xe vì đây là yêu cầu tối thiểu cần đủ có của các mẫu hiện nay. Các loại xe của trẻ em thường khác với xe của người lớn rất nhiều, cái quan trọng nhất với bé là kiểu dáng của mỗi một thiết kế đầy ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ và có âm thanh thú vị, ánh sáng vui nhộn,… do đó đèn và nhạc là chức năng quang trong đối với chiếc xe máy điện của trẻ.

Xe máy điện trẻ em XMX-316

Xe máy điện trẻ em XMX-316
Xe máy điện trẻ em XMX-316

Xem thêm tin khác: Xe điện trẻ em cũ và những lưu ý khi chọn mua

Có quá nhiều sản phẩm đều được đưa rất rõ ràng cùng với các chi tiết nên dễ kiến các mẹ hay bị loại trong việc lựa chọn. Vậy nên để cho các mẹ hay gia đình được nắm rõ những gì mà chiếc xe cần phải có tối thiểu ở mỗi chiếc là gì ?. Chúng tôi freedumjunkshun.com sẽ liệt kế bên dưới để dễ dang hơn cho mọi người mua cho bé các mẫu phù hợp:

– Về chế độ đi: Thực hiện được chế độ đi tiến và đi lùi, tay lái thì có thể quay trái quay phải dễ dàng.

– Nhạc : Những mẫu xe cũ (kiểu dáng các con bọ,…) thì thường chỉ có 1 nút nhạc. Một số xe mới thì thường có nút còi và nút nhạc riêng biệt tùy chọn sử dụng. Thường phát trong vòng 30s và thường tự tắt nếu không nhấn nút.

– Đèn: Các dòng xe cũ hay mới điều có đèn kèm theo. Các xe cũ (bọ dừa hoặc tương tự bọ dừa) thì thường chỉ ít và hạn chế số đen khi khởi động hoặc bật chúng. Đối với dòng xe mới thường được thiết kế với kiểu dáng cách điệu có đèn pha như xe thật đèn khá lad sáng hơn trước đây nhiều.

– Một số chức năng khác: Ngoài những chức năng cơ bản như trên thì một số dòng xe mới có tích hợp thêm những chức năng khác như nút MP3/USB để bé thoả sức nghe những bài hát bé yêu thích, Volume để chỉnh âm thanh to nhỏ, cốp xe,…

Tham khảo giá của sản phẩm này tại đây: Xe máy điện trẻ em có giá bao nhiêu?

Những kiến thức cơ bản được nêu trên về xe máy điện trẻ em càn có , hy vọng sẽ đem đến cho các ông bố bà mẹ những kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua xe máy cho con yêu của mình nhé.

Trả lời